Video ghi lại cảnh rượt đuổi chiếc xe biển xanh 80B- 3589 bị người dân truy đuổi đã phóng chạy với tốc độ cao, lạng lách qua các giao lộ và gây va chạm với nhiều phương tiện lưu thông trên phố.
xe-bien-xanh-gay-tai-nan

 Xe biển xanh gây tai nạn 

Video,clip truy bắt tài xế biển xanh 80B 3589 đâm người rồi bỏ chạy trên phố ở Hà Nội:

Đêm 10/12, trên mạng xã hội lan truyền video dài gần 9 phút, ghi cảnh ô tô biển xanh mang BKS 80B 3589, có gắn đèn hiệu ưu tiên, phóng với tốc độ cao theo hướng đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) lên hướng đường Nguyễn Lương Bằng - Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa). Phía sau, có rất nhiều người đi xe máy đuổi theo liên tục yêu cầu tài xế điều khiển chiếc xe biển xanh 80B dừng lại, theo Người lao động.

Theo báo Giao thông đưa tin, xe ô tô Ford mang biển xanh BKS: 80B 3589 được cho là đã đâm ngã một người đi xe máy tại Royal City rồi bỏ mặc nạn nhân nằm lại ở hiện trường.  

Nhiều người khẳng định vào thời điểm gây tai nạn rồi bỏ chạy, lái xe có biểu hiện say rượu. Được biết, lái xe Ford biển xanh 80B 3589 tháo chạy với tốc độ cao trên các tuyến đường và đã gây thêm một số vụ tai nạn. Sau khi bị bắt và bị lôi ra khỏi xe, lái xe biển xanh đã bị đám đông hành hung, nhưng sau đó nhiều người đã can ngăn.

Được biết, người đàn ông này đã được đưa vào công an quận Đống Đa để điều tra sự việc.

Sáng nay, trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an quận Đống Đa cho biết, bước đầu đã xác định chiếc ô tô biển xanh trên thuộc một cơ quan Trung ương. Còn người lái xe có phải là cán bộ của đơn vị này hay không thì cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ. Đồng thời tối qua cũng có 1 người dân là nam giới trình báo bị chiếc xe ô tô biển xanh này gây tai nạn. Còn con số bao nhiêu người bị nạn cơ quan công an sẽ điều tra.

xe-80B

 Thông tin chiếc xe 80B 3589

Theo vị cán bộ công an này, xét thấy vụ việc việc xảy ra trên địa phận quận Thanh Xuân nên sau khi tiếp nhận hồ sơ ban đầu, đến khoảng 1h30 sáng nay, Công an quận Đống Đa đã bàn giao sự việc cho Công an quận Thanh Xuân trực tiếp thụ lý, điều tra vụ việc, theo Vietnamnet.

Hiện vụ xe biển xanh 80B 3589 gây tai nạn rồi bỏ chạy đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận