Những lời tiên tri của bà Vanga dường như đang ứng nghiệm với hàng loát sự kiện liên quan đến bầu cử Tổng thống Mỹ.
vanga

Vanga tiên tri rợn người về Tổng thống Mỹ

Nhà tiên tri mù Vanga nổi tiếng nhờ không ít phán đoán, dự báo chính xác về tương lai. Những kiểm chứng trong thời gian qua cho thấy tỉ lệ chính xác trong những tiên đoán của bà lên tới 85%.

Bầu cử Tổng thống Mỹ đang cận kề, hãy cùng chúng tôi điểm lại những lời tiên đoán của nhà tiên tri mù dành cho cuộc bầu cử  này.

Vanga tiên tri Obama là Tổng thống cuối cùng của Mỹ?

Hôm 11/9 vừa qua, trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố kinh hoàng vào 15 năm trước, ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2016 đại diện cho Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã đột nhiệt ngã quỵ vì viêm phổi. Hình ảnh bà Hillary đi chệch choạng không vững, được các mật vụ Mỹ dìu lên xe nhanh chóng rời khỏi lễ tưởng niệm khiến không ít người xôn xao nhớ đến lời tiên đoán của nhà tiên tri lừng danh Vanga (theo Báo Đất Việt).

tien-tri-vanga-1

Bà Vanga tiên tri rằng Obama sẽ là Tổng thống cuối cùng của Mỹ 

Nhiều người dường như đang tin tưởng rằng, lời tiên đoán của nhà tiên tri mù đang ứng nghiệm khi ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ ngã bệnh. Bà Vanga đã từng tiên đoán Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ là một người Mỹ gốc Phi và sẽ là vị Tổng thống Mỹ cuối cùng. Tổng thống sẽ rời nhiệm sở khi đất nước đang trong cảnh đổ nát về kinh tế, sẽ có sự phân chia lớn giữa các bang miền bắc và nam, tương tự như những gì từng xảy ra trong nội chiến. Thực sự ông Obama đã lên nắm quyền và trở thành Tổng thống Mỹ. Ông Obama là một người Mỹ gốc Phi. Nhà tiên tri Nostradamus cũng đã đưa ra một lời tiên đoán giống như Vanga khi nói rằng Obama sẽ là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Ngày bẩu cử đang đến gần, liệu những điều tiên đoán của bà Vanga về vị Tổng thống cuối cùng có trở nên linh nghiệm?

Xem thêm video lời tiên đoán của hậu duệ bà Vanga:

Hậu duệ Vanga và lời tiên đoán dành cho vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Trước khi qua đời vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất sẽ lại xuất hiện một người kế tục với khả năng tiên tri đặc biệt tại châu Âu, vào thời kỳ xảy ra những biến cố và khủng hoảng lớn trên thế giới (theo báo Giao Thông).

vanga2

Cô bé dự đoán ứng viên đảng Dân chủ sẽ đánh bại đối thủ của mình để ngồi vào chiếc ghế quyền lực ở Nhà Trắng 

Kaede Uber được xem là là hậu duệ và là người kế tục của nhà tiên trì mù Vanga nổi tiếng. Sau một thời gian mất tích, Kaede Uber đột nhiên xuất hiện với nhiều đặc điểm giống với tiền nhân của mình khi thị lực của cô dần kém đi, thậm chí còn phải đeo kính để tăng tầm nhìn.  Cô bé này cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga, thậm chí Uber còn có thể chữa bệnh cho một số người khác.

Cô bé đã đưa ra những lời tiên đoán về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ rằng  trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới, rằng ứng viên đảng Dân chủ sẽ đánh bại đối thủ của mình để ngồi vào chiếc ghế quyền lực ở Nhà Trắng.

Bà Vanga và hậu duệ liệu có tiên đoán đúng về Tổng thống Mỹ. Câu trả lời sẽ có trong những ngày tới.

Bình luận