Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/8/2017: Sư Tử liên tục say sưa trong các bữa tiệc, Nhân mã bị nhiều vệ tinh để ý và có ý tấn công, Ma kết cần được nghỉ ngơi, Bạch Dương có thân may mắn gõ cửa, ...
1

Tử vi, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/8/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/8/2017:

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn được thần may mắn gõ cửa vào buổi sáng, hãy tranh thủ triển khai các kế hoạch đã định. Hôm nay, hãy thử cân nhắc bản thân thử sức với cơ hội mới, biết đâu bạn sẽ thấy phù hợp hơn so với việc nghĩ không thể thì chẳng tiếc gì mà bạn không thử cả.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn bị phân vân nên không thoát khoải những đăn đo, hôm nay là ngày bạn cần nhất sự quyết đoán, có thể không đúng nhưng ít nhất bạn cũng không phải sống trong cảnh giở khóc, giở cười vì cứ xoay vòng trong mớ câu hỏi không phân định. 

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Thần tài dừng như lãng quên bạn quá lâu, lâu nay tâm trạng ủ rũ của bạn phần nhiều xuất phát từ tài chính, mối nguy về đầu tư của bạn vẫn làm bạn "ăn không ngon" thay vì thấp thỏm chờ đợi hãy vạch ra trước mắt các kế hoạch và phương hướng nhé.

Tử vi, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo hôm nay

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

May mắn không bỗng dưng mỉm cười với bạn hôm nay như bạn nghĩ đâu, hãy cảm ơn đồng nghiệp và sếp của bạn vì chính họ đã phần nhiều góp sức cho thành quả ngày hôm nay của bạn đấy. Bạn nên hạnh phúc vì điều đó, nó có nghĩa bạn được yêu quý.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử liên tục say sưa trong các bữa tiệc, bạn bỗng dưng cứ bị cuốn vào mà chính bản thân mình cũng không biết từ chối như thế nào, để giữ vững các mối quan hệ, không thể cứ lao vào những bữa tiệc dồn dập như thế, hãy để bạn thân mình nghỉ ngơi và đủ tỉnh táo để phân định những cái cần thiết nhất.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Người ấy xuất hiện như cơn gió mát giữ trưa hè oi ả, bạn bị phả phất trong tình yêu, hãy thổ lộ lòng mình vì biết đâu cơ hội chỉ đến một lần trong đời, hãy mạnh dạn lên xử nữ nhé.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc dồn dập/bài vở tới tấp, bạn rối nùi ngập đầu trong những câu chữ, con số. Cuối ngày hãy tự thưởng cho mình thư giãn để lấy lại tinh thần cho ngày mai lại tiếp tục, cứ nỗ lực thật nhiều bởi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng nhanh thôi.

Tử vi, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/8

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Gia đình bạn gặp chuyện không vui, bạn chán nản và cáu gắt, điều đó không phair cách hay để giải tỏa nỗi niềm của bạn, hãy tìm một người để tâm sự thay vì làm ảnh hưởng đến cả tập thể của mình

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân mã  bị nhiều vệ tinh để ý và có ý tấn công, hãy đừng do dự hay chần chừ đó có thể là cơ hội tốt cho bạn hốt được một mối tình thơ mộng, tháng này rất thích hợp để nhân mã hẹn hò, tìm hiểu bởi vì công việc không quá căng thẳng và mọi người có vẻ đang ủng hộ bạn có "chuyện tình" mới.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma kết cần được nghỉ ngơi, thế nhưng có vẻ nhiều người không năm được tâm ý ấy của bạn, bạn cảm thấy phiền và nhiều khi phát điên vì những người không đáng, tốt nhất bạn hãy bình tĩnh và thẳng thắn nói rõ cho người ta hiểu chứ không nên ý tứ mập mờ. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều khi bạn thấy mình bị bỏ rơi, đặc biệt là hôm nay, cảm giác như cả thế giới đang chống lại bạn. Đừng suy nghĩ tiêu cực nữa, là do bạn thôi, điều chỉnh lại suy nghĩ và chủ động bắt chuyện với mọi người đi nhé.

Trên đây là chi tiết về Tử vi, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/8/2017: Dự đoán tình duyên, vận mệnh, tài lộc hôm nay...của bạn. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Bình luận