Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/8/2017: Một chuyến đi xa sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng cho Ma Kết, Bọ cạp cần thẳng thắn chia sẻ quan điểm với bố mẹ, Thiên Bình nỗ lực không được đền đáp xứng đáng, ....
2

 Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/8/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/8/2017

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bằng trực giác của mình hôm nay bạn đã đưa ra nhiều quyết định bước ngoặt, hãy cân nhắc kỹ trước khi bạn bắt tay vào mọi việc, có thể chính những quyết định sẽ đưa bạn đến những bế tắc trước mắt nhưng đừng quá do dự vì tất cả rất đáng để bạn thử sức.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những lời nói bộc phát lúc bạn bức tức và cách ứng xử bốc đồng đã làm bạn mất đi một số mối quan hệ cần thiệt, thật ra bạn không nên để tình trạng này tiến xa, hãy chủ động "làm lành" bằng những lời nói và hành động chân thành, người khác sẽ hiểu đó không phải bản chất của bạn.

XEM TỬ VI, VẬN MỆNH, TÀI LỘC, TÌNH DUYÊN CẢ THÁNG 8/2017

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Người ấy của bạn đang có nhiều nghi vấn dành cho bạn, lịch trình của bạn khiến người khác không thể không hoài nghi. Thay vì trình bày, giải thích theo lối mòn lại khiến người ấy thêm buồn và mệt mỏi, bạn hãy lên kế hoạch sắp xếp lại công việc, tranh thủ để hai người có thời gian bên nhau hơn nữa.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay bạn nhận được trợ cấp nhiều hơn mọi khi đến từ gia đình và một khoản tiền thưởng nho nhỏ trong công việc, hãy thực hiện dự định của bạn ấp ủ bấy lâu nay đi nhé. Hôm nay hứ hẹn sẽ là một ngày nhiều niềm vui cho bạn

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/8

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần đi khám sức khỏe trong hôm nay, bạn bỏ bê ăn uống đúng bữa, lâu lắm rồi bạn không chơi môn thể thao nào cả, chính vì thế mà bạn uể oải và mất tập trung trong mọi việc. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể làm mọi việc nếu có sức khỏe.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nỗ lực của bạn không được đền đáp xứng đáng, bạn cảm thấy mọi thứ như đang chống lại mình. Bạn không muốn làm gì cả. Nếu người khác không nghi nhận những nỗ lực của bạn cách tốt nhất cho bạn ngay hôm nay là hãy cho phép mình nghỉ ngơi, chỉ khi bình tĩnh trờ lại bạn mới xử lý mọi vệc sáng suốt được.

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/8

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Chính vì không thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bạn với bố mẹ mà cách tình huống cứ liên tục lặp lại, bạn cần gỡ rối gấp nếu không muốn bố mẹ phải phiền lòng và chính bạn cũng dần mất đi niềm tin. Tháng này các khoản chi tiêu của bạn cũng hẹp dần cũng vì lý do đó.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thay vì lo lắng những chuyện không đâu, Nhân Mã hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thật tốt để xử lý các công việc còn tồn đọng bạn không có nhiều thời gian nữa, hãy tranh thủ ngay từ hôm nay nhé.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một chuyến đi xa sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng của những ngày qua, hôm nay bạn thật sự cần nghỉ ngơi, mọi thứ hãy cứ gác lại, bạn cần cân bằng mọi thứ bằng một kỳ nghỉ, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời dành cho bạn, hãy tận hưởng.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điều gì đó khiến bạn không lý giải được nhưng lại chần chừ vì nó, bạn hãy thử nghĩ kỹ xem nếu sắp xếp mọi thứ hợp lý thì không có gì phải đắn đó hay chần chừ như thế. Có thể vì thế mà bạn để trôi tuột nhiều cơ hội không đáng có. hãy nắm bắt ngay khi còn kịp nhé.

Trên đây là chi tiết về Tử vi, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/8/2017: Dự đoán tình duyên, vận mệnh, tài lộc hôm nay...của bạn. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Bình luận