Cô ta dí thẳng súng vào đầu chú rể và tuyên bố: “Người đàn ông này yêu tôi, anh ta đã phản bội tôi bằng cách cưới người khác. Tôi sẽ không cho phép việc này xảy ra”
a1

Tình cũ dắt côn đồ đến bắt cóc chú rể ngay trong đám cưới 

Tình cũ dắt côn đồ đến bắt cóc chú rể ngay trong đám cưới

Ashok, một nhân viên máy tính, được cho là có mối quan hệ với một cô gái địa phương trước khi "đường ai nấy đi" vào đầu năm 2016. Gia đình anh sau đó đã mai mối cho anh với một cô gái khác và hai người đã đính ước với nhau.

Khi tình nhân cũ nghe tin anh chuẩn bị kết hôn, cô ta nhiều lần van xin anh dừng lại và thậm chí là cố thuyết phục cha mẹ anh hủy đám cưới.

Một nhân viên cảnh sát tham gia điều tra vụ việc nói với Times of India rằng "những người đàn ông mang vũ trang chĩa súng vào Ashok và đe dọa hợp tác với chúng".

Cô ta dí thẳng súng vào đầu chú rể và tuyên bố: “Người đàn ông này yêu tôi, anh ta đã phản bội tôi bằng cách cưới người khác. Tôi sẽ không cho phép việc này xảy ra”. Sau đó, cô cùng những người đàn ông đi kia lôi chú rể lên chiếc xe SUV mà cô ta dùng để di chuyển tới rồi chạy mất hút.

Sự việc bất ngờ khiến hàng trăm quan khách dự lễ cưới hoảng hốt.

Anh đã mất tích hơn một ngày, các nhà chức trách mới xác định được vị trí của anh. Tuy nhiên, đến nay bọn bắt cóc vẫn không liên lạc hay đưa ra bất kỳ yêu cầu gì để thả anh ra.

Một trong số các vị khách có mặt tại đám cưới cho biết vụ bắt cóc xảy ra khi cô dâu chú rể đang tiến hành nghi lễ tikka - đánh dấu đỏ lên trán. "Chúng tôi nghĩ rằng chúng đến để đòi tiền nhưng chúng không yêu cầu gì cả mà chỉ đưa Ashok đi", một nhân chứng cho biết.

Phó cảnh sát trưởng Hamirpur, BK Mishra cho biết, họ đang truy tìm những kẻ bắt cóc và liên hệ với gia đình chú rể, song hiện vẫn chưa có đơn kiện nào được nộp lên.

Bình luận