The Remix 2017: Team Mai Tiến Dũng hạ đo ván Team ST trong đêm mở màn. Mai Tiến Dũng và ST là cặp đôi thi đấu với chủ đề Điện ảnh.
tap-1-the-remix

 The Remix 2017: Team Mai Tiến Dũng hạ đo ván Team ST trong đêm mở màn

The Remix 2017: Team Mai Tiến Dũng hạ đo ván Team ST trong đêm mở màn

Tối hôm qua (6/1) tập đầu tiên của chương trình The Remix 2017 - New Generation đã chính thức lên sóng. Qua màn giới thiệu đầu tiên, chúng ta thấy sự xuất hiện của 12 team tham dự cuộc thi với fomat mới.

Cặp thí sinh đối đầu trong đêm thi đầu tiên là Team Mai Tiến Dũng và Team ST. Mở màn chương trình là phần kết hợp của hai đội S.T và Mai Tiến Dũng với liên khúc Chờ người nơi ấy – Em là bà nội của anh. 

Cả hai đã có những màn hóa thân vui nhộn trong ca khúc kết hợp này.

mai-tien-dung

 Mai Tiến Dũng có màn hóa thân rất bụi bặm

Bước vào phần thi Solo, Mai Tiến Dũng mang đến chùm 4 ca khúc là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Cơn mưa tình yêu, What is love?, Xin hãy thứ tha. Đây là một “không gian điện ảnh” riêng của Mai Tiến Dũng khi anh thể hiện các ca khúc nhẹ nhàng, da diết. Anh đã có phần kết hợp khá hoàn hảo với nữ ca sĩ Trà My trong ca khúc “Cơn mưa tình yêu”.

mai-tien-dung-1

 Mai Tiến Dũng và Trà My

Ca khúc kết “What is love?” và “Xin hãy thứ tha” đã làm cho cả hội trường bùng nổ.

mai-tien-dung-2

 Bùng nổ với What is love? và Xin hãy thứ tha

Với sự thể hiện của Mai Tiến Dũng trên nền nhạc của Gin trên sân khấu, cả Team đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía ban giám khảo. Mai Tiến Dũng đã có được số điểm 27/31 từ phía hội đồng nghệ thuật.

Phần thi tiếp theo thuộc về Team S.T với 4 ca khúc Bống bống bang bang, Day dream, I'm Alright Without You và My Everything. ST hóa thân thành nhiều nhân vật với nền nhạc sôi động. ST như đang vẽ nên một “Liên hoan phim” trước mắt khán giả khiến cả khán phòng bùng nổ. Giám khảo Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh cũng phải đứng dậy nhún nhảy theo.

ST

 Màn trình diễn sôi đông với ca khúc Bống bống bang bang

Với ca khúc cuối cùng là My Every Thing, S.T và Mlee đã hóa thành cặp tình nhân nổi tiếng trong giới “ác nhân” là Joker và Harley Quinn trong bộ phim Suicide Squad khiến cả trường quay một lần nữa phải đứng lên “nhún nhảy” vì phần nhạc bắt tai và vũ đạo hoành tráng.

ST-1

 ST hóa thân thành nhiều nhân vật

ST-2

 ST và MLee

Phần trình diễn của ST đã tạo nên một sự hào hứng cho giám khảo và cả hội đồng nghệ thuật. ST dành được 24 điểm từ phía các hội đồng nghệ thuật và khách mời.

Sau hai phần thi của cả hai thí sinh đến lượt ba giám khảo dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dành trọn 2 điểm cho S.T, Hồ Hoài Anh dành 2 điểm cho Mai Tiến Dũng. 

Kết quả, team Mai Tiến Dũng có 29 điểm và trở thành đội chiến thắng đầu tiên bước vào vòng Liveshow.

Tập 2 Remix New Generation với màn đối đầu của đội Yến Trang và đội S Girls sẽ lên sóng lúc 21h ngày 13/1 trên kênh VTV3.

Bình luận