Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Long Thành khiến nhiều người thương vong. Được biết, sau cú đâm liên tiếp xẩy ra đã khiến chiếc xe khách lật nhào.
tngt-cao-toc-longthanh

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Long Thành khiến nhiều người thương vong 

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Long Thành khiến nhiều người thương vong:

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h50 ngày 4/1 trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn thuộc xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó giám đốc Công ty dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VECE), xác nhận vụ việc và cho biết đến 9h20 sáng cùng ngày, đã có một người thiệt mạng và 17 người bị thương.

Theo Zing cho hay vào thời điểm trên, xe khách 52 chỗ ngồi biển số Bình Định chở theo 18 hành khách, lưu thông hướng Đồng Nai vào TP.HCM, khi đến Km 41+500 đã va chạm với xe đầu kéo container biển số TP.HCM lưu thông cùng chiều, rồi lật xuống đường.

Lúc này, một xe khách khác, cũng mang biển số Bình Định đang chở 30 người chạy phía sau, không xử lý tình huống kịp nên đâm vào đuôi xe container và xe khách đang gặp nạn.

tngt-cao-toc-longthanh-1

 Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, ba xe nằm chắn hết ba làn đường. 5 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó 1 người tử vong.

Theo Công ty cổ phần kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam, tai nạn gây kẹt xe trên đường cao tốc từ sáng sớm. Công ty đang đang phối hợp Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và Công an Đồng Nai tổ chức cứu hộ, giải quyết hiện trường và làm rõ nguyên nhân tai nạn, theo báo Tuổi trẻ.

Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cho biết bước đầu xác định nguyên nhân tai nạn là do 1 trong những chiếc xe trên bị bể lốp, theo báo Người lao động.

Bình luận