Sing my song tập 8: Lê Thiện Hiếu tiếp tục gây sốt với ca khúc “1 + 1”. Tập 8 của Sing my song có nhiều bất ngờ xẩy ra.
Team-le-minh-Son

 Sing my song tập 8: Lê Thiện Hiếu tiếp tục gây sốt với ca khúc “1 + 1”

Sing my song tập 8: Lê Thiện Hiếu tiếp tục gây sốt với ca khúc “1 + 1”

Tập 8 Sing My Song - Bài hát hay nhất vòng Tranh đấu và sáng tác vừa lên sóng tối qua. Tuần này là đêm tranh tài của đội Lê Minh Sơn cùng 7 thành viên: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn và Lê Thiện Hiếu.

Người gây nhiều bất ngờ nhất cho khán giả chắc chắn phải nói đến anh chàng Lê Thiện Hiếu – chàng nhạc sĩ trẻ nổi bật với ca khúc “Ông bà anh”.

le-thie-hieu

 Lê Thiện Hiếu

Lê Thiện Hiếu mang đến tập 8 Sing my song với ca khúc “1 + 1” khiến cả khán phòng vỡ òa.

Ca khúc này được sáng tác chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ khi bản demo ca khúc đầu tiên của Thiện Hiếu bị HLV Lê Minh Sơn chê rằng quá nhạt. Ca khúc cũng được các HLV được nhận xét là vượt xa Ông bà anh. Chất nhạc đặc trưng và khả năng khuấy động Thiện Hiếu cũng đã làm nổ tung sân khấu. Ca khúc này cũng được HLV Lê Minh Sơn kỳ vọng sẽ là một cú hit tiếp theo của Lê Thiện Hiếu. 

le-thien-hieu-1

 Anh chàng tiếp tục gây sốt với "1 + 1"

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm Lê Thiện Hiếu và HLV Nguyễn Hải Phong cũng lên sân khấu và ôm chầm Lê Minh Sơn vì quá phấn khích với ca khúc của chủ nhân 1+1.

Tất cả các lời khen đều dành cho ca khúc “1 + 1” của Lê Thiện Hiếu, vì để vượt qua “cái bóng” của ca khúc “Ông bà anh” là một điều rất áp lực với Thiện Hiếu khi cú hit của bài hát rất lớn.

Chính nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định rằng một lần nữa Thiện Hiếu là ngôi sao tỏa sáng nhất Sing my song.

Lê Thiện Hiếu đã nhận được 31 điểm từ phía hội đồng chuyên môn.

Ngoài Thiện Hiếu, phần thi của các thí sinh khác trong đội Lê Minh Sơn cũng thu hút rất nhiều người xem.

Mượn hình ảnh của con mèo, Bùi Caroon muốn nói lên cuộc sống vất vả, mưu sinh qua chất nhạc riêng của mình và ca khúc có tên Con mèo nghèo. Từ giai điệu đến tiếng mèo kêu thảm thiết trong ca khúc khiến người nghe bị thu hút.

bui-caroon

 Bùi Caroon

Nhận được rất nhiều lời khen từ Ban giám khảo, tuy nhiên Bùi Caroon chỉ nhận được 10/31 điểm từ phía hội đồng nghệ thuật.

Thí sinh nữ duy nhất của đội là Tia Hải Châu, đây là ca khúc mà Tia Hải Châu viết về mẹ đã mất của một người bạn mang tên Mẹ từng là. Với chất nhạc bắt tai, lời ca khúc ý nghĩa cùng chất giọng khàn, bụi đặc trưng đã mang đến cảm xúc rất lạ cho người nghe.

HLV Lê Minh Sơn nhận xét rằng ““Đây là chất nhạc giống những ca khúc năm 70. Tìm một nghệ sĩ như em bây giờ tôi cảm thấy đếm trên đầu ngón tay. Sau cuộc thi này, tôi xin được phép là nhà sản xuất của em, vì em đang thiếu một nhà sản xuất bên cạnh”. 

tia-hai-chau

 Tia Hải Châu

Kết thúc phần thi của mình, Tia Hải Châu nhận được 11/31 điểm từ phía hội đồng chuyên môn.

Thí sinh Jack Nguyễn mang đến cho phần thi của mình một ca khúc viết về mẹ mang tên “Mùi của mẹ”. Giai điệu nhẹ nhàng như một câu chuyện đã khiến người nghe xúc động. Ca khúc củ Jack nhận được nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo và 22/31 điểm từ Hội đồng chuyên môn.

jack-nguyen

 Jack Nguyễn

Sau 4 phần trình diễn, Thiện Hiếu đang là thí sinh dẫn đầu và "áp đảo" về số điểm. HLV Đức Trí tiếp tục dành cho Thiện Hiếu 3 điểm. Kết quả Thiện Hiếu có số điểm cao nhất là và thí sinh duy nhất của đội Lê Minh Sơn bước vào chung kết.

Tập 9 Sing My Song mới màn tranh tài của đội HLV Giáng Son sẽ lên sóng vòng lúc 21h ngày 15/1 trên kênh VTV3.

Bình luận