Sing My Song tập 3: Hotboy Đoàn Thế Lân làm nóng sân khấu với ca khúc "Và tôi đi"
1

Sing My Song tập 3: Đoàn Thế Lân làm nóng sân khấu với ca khúc "và tôi đi" 

Sing My Song tập 3 - Bài hát hay nhất đã được phát sóng vào tối 5/12 với những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Nếu như ở tập 1 Sing My Song, Lê Thiện Hiếu gây sốt với ca khúc Ông bà anh, tập 2 thí sinh Phạm Trần Phương đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người nghe bởi phong cách âm nhạc cá tính, đặc biệt, ma mị và “nổi loạn” trong ca khúc 00:00 Không giờ thì ở tập 3 này, Đoàn Thế Lân với ca  khúc Và tôi đi khép lại đêm thi thứ 3 rất ấn tượng.

Đoàn Thế Lân cho biết, ca khúc bắt nguồn từ kỷ niệm và những chuyến đi cùng ba lúc bé. Vì ba làm nghề dặm đường do đó cứ mỗi cuối tuần lại được đi đến những vùng đất mới cùng ba. Những lúc như vậy cảm thấy rất hào hứng và tràn đây năng lượng. Lớn dần những chuyến đi ngày càng ít lại, sự hào hứng bị thay thế bằng những lo lắng về những vấn đề mới trong cuộc sống.

Giai điệu vui tươi, rộn ràng, giọng hát tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, có thể nói Và tôi đi của Đoàn Thế Lân đã gây sự chú ý khán giả xem chương trình, đặc biệt là bộ tứ HLV đã nhanh chóng gạt cần, cũng như không ngừng tranh giành thí sinh này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn Thế Lân là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình Sing My Song. Cách đây 2 năm, Thế Lân từng tham gia chương trình Giọng hát việt nhí và đã xuất sắc lọt vào TOP 9. Sự trở lại lần này của cậu bé khiến cho nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, bởi cậu bé ngày càng chững chạc, cá tính hơn với gout thời trang ấn tượng cùng ngoại hình hotboy.

Xem lại màn biểu diễn ca khúc Và tôi đi của Đoàn Thế Lân trong tập 3 Sing My Song

Bình luận