Sing my song – Bài hát hay nhất tập 2 đã phát sóng vào 21h tối 27/11. Học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Vicky Nhung đã gây sốt khi giới thiệu tới khán giả ca khúc Happy birth day xoay xoay.
vicky nhung

Sing my song tập 2: Học trò của Đàm Vĩnh Hưng gây sốt 

Sing my song tập 2: Học trò của Đàm Vĩnh Hưng gây sốt

Tập 2 Sing my song – Bài hát hay nhất đã giới thiệu đến khán giả các nhân tố mới với nhiều điều khá thú vị.

Một thí sinh gây ấn tượng cho tất cả mọi người kể cả HLV là Vicky Nhung – học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The Voice. Xuất hiện với vai trò mới là nhạc sĩ sáng tác, Vicky Nhung mang đến chương trình một làn gió mới với bài hát “Happy birthday xoay xoay”. Theo như Nhung chia sẻ, những bài hát để chúc mừng sinh nhật rất ít và cô muốn đem đến một bài hát ở lĩnh vực này để khán giả có thể cân nhắc tốt sự lựa chọn cho ngày vui của mình.

sing-my-song-tap-2

 Vicky Nhung

Bài hát mang âm điệu vui nhộn khiến cả khán phòng vỡ òa và các HLV phấn khích. Cả ba HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Lê Minh Sơn đều gạt cần để chọn.

HLV Đức Trí bảo “Bạn đã nhấc tôi ra khỏi ghế và tôi phải gạt cần chọn bạn" còn nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã bước ra khỏi ghế và đứng nhún nhảy theo giai điệu bài hát.

Cuối cùng Vicky Nhung chọn trở về đội HLV Nguyễn Hải Phong.

Tập 2 của chương trình còn chứng kiến nhiều tài năng sáng tác mới. Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ trở lại sân khấu âm nhạc với bài hát Lời tự sự. Đây là ca khúc được nam ca sĩ viết về những điều mình đã trải qua trong cuộc sống với giai điệu da diết, nhẹ nhàng. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết, chỉ nghe bài hát đến câu thứ 3, anh đã nhận ra giọng của cựu thành viên nhóm nhạc GMC nổi tiếng một thời, vì chất giọng của Ưng Đại Vệ khá đặc biệt. Những lời tâm sự về cuộc sống của mình khiến cả 4 vị HLV đều xúc động.

sing-my-song-tap-2-1

 Ưng Đại Vệ

Bất ngờ lớn trong tập 2 Sing my song là sự xuất hiện của chủ nhân bài hit Anh cứ đi đi – Vương Anh Tú. Đến với chương trình này, Tú mang đến ca khúc Mặt trái của hạnh phúc do mình sáng tác. Tuy nhiên, bài hát chưa thật sự thuyết phục 4 vị HLV.

sing-my-song-tap-2-2

 Vương Anh Tú

Một thành viên khác gây sự bùng nổ trên sân khấu là Trần Phương – thành viên nhóm F-Band. Với ca khúc 0:00 (không giờ), Trần Phương đã chinh phục được 4 vị HLV với chất giọng đặc biệt của mình. Trong lúc trình diễn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã phải thốt lên “Hay quá” cho bài hát của Trần Phương.

sing-my-song-tap-2-3

 Trần Phương

HLV Lê Minh Sơn hào hứng cho rằng: “Sing My Song đã tìm ra một chất liệu đương đại từ lâu lắm rồi. Là một HLV, tôi rất tự hào vì có bạn tham gia chương trình. Tôi rất khao khát em về với đội của tôi. Tôi sẽ kích thích sự điên của em lên đến tận cùng. Đây là một tác phẩm mang tinh thần của dân da vàng. Hãy về đội của tôi”.

HLV Đức Trí nhận xét: “Tôi gạt cần để dành cho bạn một sự ngưỡng mộ, mặc dù tôi biết dòng nhạc này không phải thế mạnh của tôi. Bạn đã có một tiết mục rất thú vị”.

Cuối cùng, Trần Phương đã quyết định về đội của HLV Lê Minh Sơn.

sing-my-song-tap-2-4

 Trần Nguyễn Kim Ngân

Môt thí sinh tiềm năng khác cũng xuất hiện trong tập 2 Sing my song tuần này là Trần Nguyễn Kim Ngân, giáo viên thanh nhạc và đang dạy cho những em nhỏ bị tự kỉ. Với ca khúc Xóa mưa, cô giáo Kim Ngân đã chinh phục được ba HLV là Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Giáng Son.  Cả 3 HLV đều có những lời lẽ thuyết phục Kim Ngân, sau một hồi đắn đo suy nghĩ, cô giáo trẻ đã chọn về đội của Đức Trí vì anh là người gạt cần đầu tiên.

Tập 2 Sing my song chứng kiến nhiều sự xuất hiện bất ngờ của “người quen” với khán giả. Thật đáng tiếc cho những tài năng không được lựa chọn.

Tập 3 Sing my song – Bài hát hay nhất sẽ được phát sóng vào 21h tối ngày 4/12 trên kênh VTV3.

Bình luận