Samsung Gear S3 – Smartwatch đáng mua. Gear S3 đánh dấu cuộc cách mạng thay đổi của Samsung từ thiết kế cho đến tính năng.
gear-s3

 Samsung Gear S3 – Smartwatch đáng mua

Samsung Gear S3 – Smartwatch đáng mua

2 phiên bản độc đáo của Samsung Gear S3 lần lượt mang tên Frontier và Classic, đại diện cho hai nhóm người dùng hiện đại khác nhau. Đối với những người dùng đam mê phong cách mạnh mẽ, yêu thích sự nhanh nhẹn, năng động trong cuộc sống của mình - Gear S3 Frontier nằm ngay trên cổ tay sẵn sàng phục vụ.

Hai phiên bản của Gear S3 sẽ có sự khác biệt về thiết kế. Phiên bản Classic sở hữu vòng benzel trơn truyền thống, trong khi ở phiên bản Frontier, vòng benzel của Gear S3 sẽ có sự xuât hiện của các vệt răng cưa.

gear-s3-1

 Thiết kế ấn tượng

Về mặt thiết kế, Gear S3 gần như không có mấy sự thay đổi so với Gear S2. Cải tiến đáng chú ý nhất của thiết bị này chính là màn hình được tăng kích thước lên 1.3 inch thay vì 1.2 như ở phiên bản cũ. Phần màn hình này có độ phân giải 360 x 360 pixels. Bảo vệ cho nó là lớp kính Gorilla Glass GR của Corning.

Gear S3 Classic sẽ cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi nhìn trực diện vào mặt đồng hồ. Trong khi đó, Gear S3 Frontier với sự mạnh mẽ trong ngôn ngữ thiết kế,truyền cảm hứng cho người dùng có thêm động lực trong từng hoạt động thể thao mỗi ngày với các tính năng thú vị và hữu ích được tích hợp sẵn.

Những thay đổi chính trên Gear S3 được hướng tới phần tính năng với sự xuất hiện của tính năng Always On. Kể cả khi đang trong chế độ Sleep, màn hình của Gear S3 có thể tuỳ chỉnh để luôn hiện lên một cách đầy đủ. Bên cạnh đó là các tính năng hấp dẫn như vẽ lên màn hình để thực hiện các đoạn text, chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách xoay vòng benzel. Ngoài ra cũng phải kể đến sự xuất hiện của tính năng bảo mật Knox.

gear-s3-3

 Gear S3 tích hợp tính năng bảo mật Knox

Gear S3 sử dụng chip lõi kép xung nhịp 1 GHz, RAM 768 MB kèm bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ các kết nối Bluetooth n, NFC, GPS, WiFi. Thiết bị này cũng sẽ có các tùy chọn hỗ trợ kết nối 3G, 4G LTE. Thiết bị này có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 và có pin với dung lượng 380 mAh.

Có lẽ nói không quá khi gọi Gear S3 là một sự bứt phá thật sự về trải nghiệm nếu so sánh với những sản phẩm trước đó. Samsung đã nâng cao khả năng hoạt động độc lập trên Gear S3 để giúp người dùng có thể tương tác với smartwatch nhiều hơn mà không bị lệ thuộc vào điện thoại như trước.

gear-s3-2

 Gear S3 là chiếc Smartwwatch đáng mua nhất

Nếu bạn không có một ngân sách rộng rãi để sở hữu những chiếc Apple Watch đắt đỏ thì chắc chắn Gear S3 là một smartwatch đáng để lựa chọn nhất hiện nay. Hiện tại, Samsung cũng đang hoàn thiện phần mềm để có thể kết nối và sử dụng các smartwatch như Gear S3, Gear S2 và Geat Fit 2 cho những thiết bị iOS.

Bình luận