Người dân nói vậy, còn trao đổi với phóng viên bà Lê Mai Trang cho rằng thông tin trên mạng là sai lệch và làm ảnh hưởng đến danh dự của bà.
a11

Phó chủ tịch quận Thanh Xuân lên tiếng vụ để xe chắn hết đường đi ở quán bún 

Phó chủ tịch quận Thanh Xuân lên tiếng vụ để xe chắn hết đường đi ở quán bún

Theo nguồn tin của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, một đoạn video hình ảnh ghi lại việc tranh cãi vị trí dừng đỗ xe giữa hai người phụ nữ đi xe ô tô và người dân ở phố Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân.

Theo xác nhận sau đó của nhiều người, một trong hai người phụ nữ đi xe ô tô là bà Lê Mai Trang - Phó Chủ tịch phụ trách văn xã của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Được biết, trước đó liên quan đến video này đã có người đưa lên mạng xã hôi với nội dung như sau: "Cả nhà có ai biết chị này làm gì ở quận Thanh Xuân không?

Khoảng 12h chị này đi ăn bún ở Nguyễn Quý Đức, chị ấy điều động cả hệ thống chính quyền ra trông xe cho chị, quá khủng".

a9

 

Trả lời phóng viên Tầm Nhìn, chị Đinh Hải Lý chủ quán cà phê trên đường Nguyễn Quý Đức kể lại: "Trưa ngày 7/7 trước cửa quán cà phê nhà tôi, có 2 người phụ nữ từ đâu đến, để xe chắn hết phần đường ngay khúc cua, nơi đầu ngõ có nhiều người qua lại. Tôi cùng nhiều người đã nhắc nhở họ. Tuy nhiên, họ đã không chịu di chuyển chiếc xe mà còn có động thái đôi co với mọi người.

a10

xe ô tô dừng chắn lối đi 

Người phụ nữ áo xanh sau này tôi mới biết là bà Phó chủ tịch quận, dùng điện thoại gọi cho ai đó trên phường, sau đó cả hai bỏ xe đi thẳng vào quán ăn gần đó. Một lát sau tại vị trí đỗ xe của 2 người phụ nữ để xe xuất hiện đồng Chủ tịch Phường và Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc, cùng 1 cán bộ công an phường. Sau khi hai người phụ nữ ăn xong và ra về, một cán bộ công an phường đã xuống yêu cầu tôi lên xin lỗi vì một trong hai người phụ nữ đôi co với tôi lúc sáng là bà Phó chủ tịch quận Thanh Xuân".

Xem thêm video:

Mới đây, phóng viên đã tìm đến gặp bà Lê Mai Trang Phó chủ tịch quận Thanh Xuân, Bà Trang thừa nhận người trong clip chính là mình và cho biết: "Hôm đó tôi cùng một nhân viên ở cơ quan đi ăn trưa, đấy không phải là xe của tôi, tôi không phải là người lái, sự việc tôi nghĩ là xong rồi. Không ngờ lại lên mang xã hội như thế này, hôm đó ra về xe của tôi còn bị đổ nước mắm vào xe". Bà Trang khẳng định mình không yêu cầu hai cán bộ ra trông xe cho mình ăn, thậm chí bà Trang còn yêu cầu hai vị cán bộ không được tiết lộ danh tính của mình cho dân biết. 

Bà Trang cùng, cấp dưới của mình thừa nhận việc để chiếc xe như vậy là không đúng, lần sau sẽ rút kinh nghiệm. 

Bình luận