Phan Mạnh Quỳnh biết Lê Minh Sơn không thích mình
phan-manh-quynh

 Phan Mạnh Quỳnh biết Lê Minh Sơn không thích mình

Phan Mạnh Quỳnh biết Lê Minh Sơn không thích mình:

Sau hai lần xuất hiện tại Sing my song, Phan Mạnh Quỳnh đểu trở thành cái tên gây "bão" và nhận được rất nhiều sự chú ý từ người xem. Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng của số đông HLV và khán giả, nhạc sĩ Lê Minh Sơn thường tỏ ra gay gắt, khắt khe với các tiết mục của Phan Mạnh Quỳnh. 

Tác giả của Vợ người ta tâm sự, anh biết rõ đàn anh Lê Minh Sơn không thích mình ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại Sing my song.

"Sau khi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong giới thiệu tôi là tác giả ca khúc Vợ người ta, tôi thấy anh Sơn đã thay đổi biểu cảm, anh ấy giữ vẻ mặt lạnh lùng, thậm chí chẳng buồn nhận xét tiết mục của tôi. Lúc đó, tôi có chút chạnh lòng vì không biết anh ấy đang nghĩ gì về mình", Phan Mạnh Quỳnh tâm sự.

Chàng nhạc sĩ trẻ còn nói rằng,”Qua vòng thi Thử thách, anh Lê Minh Sơn cũng là HLV duy nhất chê tiết mục của tôi. Tuy nhiên, thay vì nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, tôi lại học cách chấp nhận và cho rằng đó là điều bình thường trong cuộc sống.

Một cuộc thi cần phải có người khen, kẻ chê, chưa kể mỗi người một gu âm nhạc khác nhau, nếu anh Sơn không thích chất nhạc của tôi thì dù có làm gì cũng khó thay đổi”.

le-mih-son

 Phan Mạnh Quỳnh cho biết, đàn anh luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng khi nhận xét mình

Khi được hỏi rằng có cảm thấy buồn không khi những cố gắng của mình không được đàn anh trong nghề coi trọng, Phan Mạnh Quỳnh nói rằng anh đã quen với cảm giác bị người ta chê cười rồi và không phải bài viết nào anh viết ra cũng được người khác đón nhận một cách nhiệt tình. Anh cho biết anh rất buồn khi đứa con tinh thần của mình bị chê bai nhưng anh vẫn phải học cách chấp nhận.

Rất nhiều chia sẻ được Phan Mạnh Quỳnh nói đến sau khi tham gia Sing my song cũng như lựa chọn về đội HLV Nguyễn Hải Phong.

Chúc cho những sáng tác của chàng nhạc sĩ trẻ sẽ ngày càng được người hâm mộ đón đợi hơn nữa và thành công.

Bình luận