Cùng điểm lại những lời tiên tri rợn người của Vanga và Nostradamus về Tổng thống Mỹ Donald Trump, người vừa đánh bại bà Clinton trong cuộc bầu cử.
vanga-tien-tri-donald-trump

Bà Vanga tiên tri sai về Tổng thống Mỹ cuối cùng?

Lời tiên tri rợn người của Vanga, Nostradamus về Tổng thống Donald Trump 

Nhà tiên tri Nostradamus và bài thơ Trumpet

Ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ khiến nhiều người bỗng giật mình khi nhớ tới bài thơ của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus cách đây 500 năm. Trong bài thơ này, dường như nhà tiên tri lừng danh Nostradamus đã ám chỉ ông Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ.

Trong bài thơ của thơ ông Nostradamus, rất nhiều lần nhà tiên tri nhắc đến từ “trumpet”. Nhiều người không khỏi suy đoán rằng liệu có phải ông Nostradamus ngụ ý ông Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ hay không?

Nostradamus

Nhà tiên tri Nostradamus và bài thơ Trumpet 

Thêm một minh chứng cho suy đoán này là, từ “trump” trong tên ông Donald Trump chính là từ cổ của “trumpet”.

Trước đó, nhà tiên tri Nostradamus đã từng tiên đoán chính xác nhiều biến cố trong lịch sử nhân loại, như vụ khủng bố 11/9, sự xuất hiện của khủng bố IS hay việc ông Obama sẽ trở thành Tổng thống nước Mỹ. Vì vậy, sự trùng hợp khó hiểu về bài thơ của ông Nostradamus và chiến thắng của ông Donald Trump trong cuộc đua vào ghế Tổng thống Mỹ khiến người ta không khỏi kinh ngạc.

Trong bài thơ của Nostradamus, “trumpet” làm nên sự chia rẽ nghiêm trọng, phá vỡ một loạt các hiệp ước. Điều này làm người ta liên tưởng ngay đến bức tường biên giới với Mexico và những tuyên bố xóa bỏ Hiệp ước NAFTA, Hiệp ước Đối tác Xuyên Thái Bình Dương, hay thỏa thuận Biến đổi khí hậu Paris của ông Trump.

Nostradamus-tien-tri-trump

 

Không những thế, trong bài thơ, “trumpet” sẽ trục xuất kẻ thù của mình, trùng khớp với phát ngôn dọa trục xuất tất cả những người nhập cư trái phép nếu đắc cử của ông Donald Trump.

Nostradamus-tien-tri-trump1

 Bài thơ Nostradamus tiên đoán ông Trump thành Tổng thống Mỹ

Vanga tiên tri sai về Tổng thống cuối cùng của Mỹ?

Nhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán về việc ông Obama là Tổng thống da màu đầu tiên và cũng sẽ là “Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ”.

Việc Barack Obama trở thành Tổng thống Mỹ da màu đầu tiên đã từng gây chấn động dư luận vì sự linh ứng lời phán đoán của nhà tiên tri Vanga, người Bungary.

Trong những tiên đoán của mình, nhà tiên tri mù Vanga từng mô tả rất chi tiết về vị tổng thống mà bà cho là “cuối cùng” này: 

“Ông bước vào chức vị Tổng thống khi nước Mỹ đang trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế trầm trọng. Người dân Mỹ sẽ đặt niềm tin vào ông, coi ông như một phép màu dẫn dắt Mỹ bước qua giai đoạn khủng hoảng và vươn lên trở thành cường quốc của thế giới”.

Ca ngợi Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ, bà Vanga cũng không quên dự đoán kết cục mà đất nước xứ cờ hoa phải hứng chịu khi vị này rời chiếc ghế Tổng thống.

"Sau khi ông rời khỏi văn phòng của mình, nước Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, tựa như một cuộc nội chiến”.

Như vậy, căn cứ vào kết quả bầu cử, việc ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ thứ 45 khiến nhiều người cho rằng lời tiên tri của bà Vanga đã không ứng nghiệm.

"Thánh khỉ" của Trung Quốc dự đoán Trump là Tổng thống

Trong khi Vanga - được coi là nhà tiên tri vĩ đại nhất thế kỷ 20 và truyền nhân của bà đều tiên đoán sai, một chú khỉ ở Trung Quốc lại sớm dự đoán đúng.

Chú khỉ này tên là Gela (5 tuổi), sống trong công viên sinh thái Hồ Thạch Yến ở tỉnh Hồ Nam, có biệt danh là "thánh tiên tri".

khi-tien-tri-trump

Khỉ tiên tri dự đoán đúng việc ông Trump thành Tổng thống 

Hai ngày trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ chính thức bắt đầu, chú "khỉ tiên tri" ở khu du lịch sinh thái Shiyanhu ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc đã đưa ra dự đoán về việc giữa Donald Trump và Hillary Clinton ai sẽ là Tổng thống Mỹ.

“Khỉ tiên tri” được nói đến có tên là Geda và được cho là con vật có những khả năng vô cùng đặc biệt.

Để tiến hành cho “nhà tiên tri” dự đoán kết quả bầu cử, các nhân viên ở khu du lịch sinh thái Shiyanhu đã đưa ảnh của hai ứng cử viên Hillary Clinton (đảng Dân chủ) và Donald Trump (đảng Cộng hòa) để cho Geda lựa chọn.

Chú khỉ Geda đã ngay lập tức lựa chọn tỷ phú Donald Trump là người giành chiến thắng thậm chí còn cười tươi khi ôm hôn ảnh của ông Trump.

Vừa hồi tháng 7 trước đó, "thánh khỉ" Gela này cũng từng dự đoán chính xác Bồ Đào Nha sẽ giành chức vô địch giải bóng đá châu Âu.

Hậu duệ Vanga tiên đoán khủng khiếp về Tổng thống Mỹ

Cô bé Kaede Uber – người được cho là có khả năng “nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh”.

Cô bé cũng được ví như là hậu duệ và là người kế tục của nhà tiên trì mù Vanganổi tiếng.

Được biết, trước khi qua đời vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất sẽ lại xuất hiện một người kế tục với khả năng tiên tri đặc biệt tại châu Âu, vào thời kỳ xảy ra những biến cố và khủng hoảng lớn trên thế giới.

Kaede Uber-hau-due-vanga-tien-tri-my

Hậu duệ Vanga" Kaede Uber đã có những tiên đoán rợn người về Tổng thống Mỹ 

Sau một thời gian dài chờ đợi, tới năm 2009, một tờ báo Pháp đã đăng tải một bài báo ngắn nói về cô bé Kaede Uber – người được đồn đoán là hậu duệ của nhà tiên tri mù Vanga sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp với nhiều khả năng đặc biệt.

Hàng loạt các thí nghiệm đã được đưa ra để kiểm chứng khả năng của Uber và tìm hiểu xem cô ấy thực sự đã nói chuyện với Vanga trong những giấc mơ của mình như thế nào. Vài năm sau đó, cô bé Uber và gia đình đã biến mất thậm chí còn có thông báo cho rằng cô bé này đã chết.

Ban đầu, không ai tin vào khả năng đặc biệt của cô bé Uber. Tuy nhiên sau nhiều thử nghiệm của gia đình Uber và các nhà khoa học cũng như những nhà nhà ngoại cảm có tiếng, họ đã chính thức lên tiếng khả năng tiên tri của Uber là có thật.

uber-tien-doan-tong-thong-my

 Cô bé tiên tri Uber dự đoán sai về Tổng thống Mỹ

Cô bé được cho là hậu duệ của nhà tiên tri mù Vanga, Kaede Uber mới đây đã đột ngột xuất hiện trở lại với nhiều đặc điểm giống với tiền nhân của mình khi thị lực của cô dần kém đi, thậm chí còn phải đeo kính để tăng tầm nhìn.  Cô bé này cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga, thậm chí Uber còn có thể chữa bệnh cho một số người khác.

Được mệnh danh là truyền nhân của Vanga, cô bé người Pháp Kaede Uber mới đây đã đưa ra những lời tiên đoán rùng rợn về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố và cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với đài truyền hình NTV, Kaede Uber đã trả lời 15 câu hỏi về các vấn đề nóng của thế giới ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, Kaede Uber đã tiên đoán rằng thế giới trong thời gian tới sẽ có nhiều biến động, đặc biệt là những vụ khủng bố thảm khốc sẽ giết chết rất nhiều người.

Đồng thời, theo “hậu duệ” của Vanga, trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton sẽ là người thắng cuộc. Dự đoán nay trên thực tế đã không thành hiện thực.

Cô bé này còn vẽ ra một khung cảnh ảm đạm tang thương cho nước Mỹ trong thời gian tới khi cho rằng đất nước xứ cờ hoa sẽ trải qua những vụ khủng bố kinh hoàng.

Bình luận