Theo Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm, anh Đê đã dùng áo của mình làm dây treo vào cửa sổ để tự tử. Tuy nhiên người nhà của anh Đê đã đưa thi thể của nạn nhân đi qua nhiều con đường tại TP Phan Rang-Tháp Chàm để phản đối vì cho rằng anh Đê chết không phải do tự tử.
a

Ninh Thuận: Nam thanh niên treo cổ trong phòng hỏi cung 

Ninh Thuận: Nam thanh niên treo cổ trong phòng hỏi cung

Theo báo PL TPHCM Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm cho biết, sáng 6-7, anh Đê được đưa về Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để làm việc do là nghi phạm trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn vào tháng 5-2017. 

Đến khoảng 15 giờ hôm sau (7-7,) trong khi ngồi viết bản tự khai tại phòng làm việc của điều tra viên, anh Đê đã dùng áo của mình làm dây treo vào cửa sổ để tự tử.

Nạn nhân được đưa đến BV đa khoa Ninh Thuận cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp tuần hoàn, ngưng tim, ngưng thở và đến sáng 8-7 thì tử vong...

Xem thêm video: 

Sáng 8-7, người nhà của anh Đê đã đưa thi thể của nạn nhân đi qua nhiều con đường tại TP Phan Rang-Tháp Chàm để phản đối vì cho rằng anh Đê chết không phải do tự tử. Đến 11 giờ ngày 8-7, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận đã vận động người thân của anh Đê đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự và hứa sẽ điều tra làm rõ.

Bình luận