Xuất tinh sớm thường đồng nghĩa với ham muốn cao, do đó bạn không cần phải tự ti mà hãy tìm cách để khắc phục tình trạng này, lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc trong đời sống chăn gối.
o7

Những thực phẩm giúp hạn chế xuất tinh sớm.  

Những thực phẩm giúp hạn chế xuất tinh sớm. 

Nên thường xuyên ăn những thực phẩm này để hạn chế việc xuất tinh sớm:

1. Thịt dê, thị cừu, thận lợn

Những thực phẩm này có tác dụng bồi bổ máu, bổ sung nguyên khí, giúp cường dương có tác dụng rất tốt trong việc hồ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm.

2. Hàu

o6

 

Trong hàu chứa thành tố chủ yếu là kẽm giúp tăng cường testosterone và sản sinh ra tinh trùng, tăng cường hệ thống miễn dịch.

 hơn nữa, hàu còn cung cấp rất nhiều prôtêin, magie, vitamin D,… đóng nhiệm vụ cực kỳ lớn trong việc hỗ trợ tình trạng sức khỏe mang lại cho nam giới và là một trong những lương thực hạn chế xuất tinh sớm hết sức hiệu nghiệm.

3. Những thực phẩm giàu magie

Rong biển là một trong những thực phẩm giàu magie nhất, tiếp đến là các loại ngũ cốc như ngô, lúa mì, lúa mạch, khoai tây, lạc, vừng, các loại hải sản và chuối. Magie là một chất quan trọng giúp thư giãn cơ bắp và tăng khả năng hấp thu canxi. Magie cũng giúp cải thiện nhu động của tinh trùng làm tăng khả năng sinh sản của nam giới. Thiếu hụt lượng lớn magie có thể dẫn tới xuất tinh sớm và các bệnh khác như rối loạn mỡ máu, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp... Để duy trì phong độ của mình, các đấng mày râu có thể ăn một bát ngũ cốc và một quả chuối vào mỗi sáng. Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp cho não bộ linh hoạt, tinh thần thoải mái, từ đó chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

4. Các loại quả như dâu tây, dâu rừng, táo

o5

 

Những loại quả này chứa các axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy sự “phát dục” và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

5. Các loại rau củ như hành lá, hành tây, tỏi tây, nấm, khoai

Các loại rau củ này có tác dụng bổ xung dinh dưỡng, làm cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật.

Bên canh đó cần hạn chế và khiêng sử  dụng thuốc lá, rượu bia, chất kích thích vì những chất này đều gây tác hại tới sản xuất tinh trùng và rối loạn cương dương.

Bạn cũng không nên ăn những hoa quả và thực phẩm có tính nóng như vải, ớt, tiêu, hồi, nhãn,..

Bình luận