Hình ảnh Ngọc Trinh chụp cùng chân dung tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ vừa mới xuất hiện đã ngầm chứng minh "nữ hoàng nội y" yêu bạn trai 72 tuổi.
Ngoc-trinh-chup-anh-o-nha-Hoang-kieu

 Ngọc Trinh lộ ảnh chụp trong nhà tỷ phú Hoàng Kiều

Ngọc Trinh lộ ảnh chụp trong nhà tỷ phú Hoàng Kiều:

Thời gian gần đây, thông tin Ngọc Trinh và tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều hẹn hò được dư luận đặc biệt quan tâm. Một số đồng nghiệp thân thiết của nữ hoàng nội y xác thực với Zing.vn rằng đây là thông tin chính xác. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cho biết cô vẫn muốn giữ sự riêng tư cho mình.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng "Thời gian này tôi chỉ muốn được yêu trong bình yên thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này".

Hiện tại, Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch tại Mỹ. Những hình ảnh, clip được Ngọc Trinh chia sẻ hằng ngày trên trang cá nhân dường như người hâm mộ càng có cơ sở khắng định tin đồn.

Ngoc-trinh-chup-anh-o-nha-Hoang-kieu-2

 Bức ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân về cảnh được nhận quà từ người yêu

Mới đây, bức ảnh Ngọc Trinh chụp cùng với tấm hình của tỷ phú Hoàng Kiều được tiết lộ. Đây có thể là bằng chứng khẳng định người yêu bí mật của Ngọc Trinh không ai khác chính là vị tỷ phú hơn 70 tuổi có khối tài sản kếch xù mà cư dân mạng đồn đoán gần đây.

Theo Trí thức trẻ, tối 16/12, Ngọc Trinh cũng chia sẻ một bài thơ rên trang cá nhân về việc không quan tâm những gì dư luận đang bàn tán về chuyện tình cảm của cô: "Người bảo tôi lòng mang đầy dối trá. Tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai. Cách tôi sống tôi tự biết đúng sai. Bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt. Cho những ai không biết được ngọn nguồn. Trong thâm tâm tôi là người ngay thẳng. Với tất cả những gì tôi đang sống. Mong ngày nào cũng hạnh phúc bình yên".

Ngoc-trinh-chup-anh-o-nha-Hoang-kieu-1

 Ngọc Trinh chia sẻ trên trnag cá nhân

Trước khi vướng vào nghi vấn yêu tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh từng có mối tình 8 năm với một đại gia. Họ chia tay sau khi cô hoàn thành phim Vòng eo 56. Hôm 5/12, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin “và con tim đã vui trở lại”.

Cô kể đã cảm thấy hạnh phúc khi tìm được người đàn ông yêu thương chiều chuộng mình. Trong khi đó, một số người bạn của cô tin rằng sớm thôi Ngọc Trinh sẽ là phu nhân tỷ phú.

Bình luận