Màng trinh vẫn còn thì có thể dính bầu hay không? Việc màng trinh còn hay không không thể xác định được bạn gái có thể mang bầu hay không.
co-thai

Màng trinh vẫn còn thì có thể dính bầu hay không? 

Màng trinh vẫn còn thì có thể dính bầu hay không?

Để có thai cần có sự kết hợp gặp gỡ giữa tinh trùng của nam giới và trứng của nữ giới để thụ tinh. Khi có thông thường phải có sự phóng xuất tinh trùng vào âm đạo qua quá trình quan hệ tình dục.

Trường hợp nếu chỉ quan hệ cọ xát ngoài không xâm nhập, không xuất tinh thì tỷ lệ có thai rất thấp. Với hành vi tiếp xúc như vậy hầu như tinh trùng không có khả năng xâm nhập vào bên trong cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên có 1 tỷ lệ nhỏ nếu như chất nhờn sinh dục tiết nhiều và quá gần âm đạo và vô tình tinh trùng có bị bám ở ngoài âm đạo, chúng có thể bơi rất nhanh vào cửa âm đạo qua màng trinh vào sâu trong cơ quan sinh dục tìm gặp trứng và thụ thai. Bởi dù còn màng trinh thì trên màng trinh vẫn có những lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra hàng tháng và khi đó tinh trùng có thể chui qua những lỗ này nếu gặp trứng thì sẽ mang thai.

Do vậy tốt nhất bạn gái nên theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình nếu thấy chậm kinh thì thử que thử thai hoặc thử sớm sau 7-10 ngày kể từ ngày có hành vi nguy cơ để kiểm tra xác định xem có thai hay không.

Bình luận