Lộ diện người may mắn đầu tiên của năm 2017 trúng 49 tỷ đồng từ Vietlott. Được biết, khi lên nhận thưởng, người này đeo mặt nạ trắng.
lo-dien-nguoi-trung-giai-doc-dac

 Lộ diện người may mắn đầu tiên của năm 2017 trúng 49 tỷ đồng từ Vietlott

Lộ diện người may mắn đầu tiên của năm 2017 trúng 49 tỷ đồng từ Vietlott:

Người trúng thưởng là ông N.B.H. ở TP.HCM. Ông H. trúng giải độc đắc 48.794.185.000 đồng trong kỳ mở thưởng 72 ngày 1/1. Khi lên nhận thưởng, ông H. đeo mặt nạ trắng có hình môi son đỏ rất nổi bật.

Ông H. là khách hàng trúng Jackpot đầu tiên trong năm 2017. Trước đó trong năm 2016, 8 khách hàng đã trúng. Cả 9 người lĩnh giải độc đắc của loại hình xổ số tự chọn này đều giấu thông tin cá nhân bằng cách đeo mặt nạ lĩnh giải, theo Zing.

Ông H. có phần hồi hộp trước thời khắc nhận thưởng hàng chục tỉ đồng. “Trên quãng đường từ nhà đến trụ sở Vietlott, tôi lái xe rất chậm vì e ngại có trục trặc trên đường. Vào ngày 30-12-2016, tôi mua 10 tờ vé số điện toán tại quầy bán vé trực thuộc Công ty Maxtoto tại 346 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM - một đại lý của Vietlott, trong đó vé mang dãy số 09-18-24-33-36-39 đã may mắn trúng giải Jcackpot vào ngày 1-1. Từ đó đến nay, gia đình tôi vui mừng và không đêm nào ngủ được”- ông H. thổ lộ sau khi hoàn tất thủ tục nhận giải.

lo-dien-nguoi-trung-giai-doc-dac-1

 Người trúng giải đeo mặt nạ khi lĩnh thưởng

Theo báo Người lao động, đại diện Vietlott yêu cầu các thành viên tham dự lễ trao giải, bao gồm: đại diện Văn phòng Bộ Tài chính tại TP HCM; Cục An ninh Tài chính tiền tệ đầu tư (A84) - Bộ Công an; Bộ Văn hóa ,Thể thao và Du lịch; đại diện Tập đoàn Berjaya - đơn vị hợp tác kinh doanh với Vietlott, đại lý phát hành vé trúng thưởng và 2 phóng viên từ Báo Tuổi Trẻ, Báo Người Lao Động cùng ông H. ký biên bản hoàn tất việc trao thưởng.

Ông N.B.H có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 4,878 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước. Ông N.B.H đã nhận tiền giải thưởng với số tiền là hơn 43,91 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản. Như vậy, ông N.B.H là người thứ 9 lãnh giải Jackpot kể từ tháng 7/2016 đến nay, theo VNMoney.

Vietlott cam kết quá trình trả thưởng hoàn toàn công khai, minh bạch, đảm bảo sự giám sát của các bên liên quan. Vietlott bảo đảm giữ bí mật việc tổ chức trao thưởng và chỉ được phép công bố thông tin tên viết tắt, địa phương nơi cư trú và hình ảnh che mặt. Đồng thời, Vietlott cũng đảm bảo việc đóng thuế của người trúng thưởng theo đúng luật và quy định của Nhà nước Việt Nam.

Bình luận