Dù đã lên tiếng xác nhận chỉ là bạn bè thân thiết, nhưng cặp đôi Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn tiếp tục bị nghi vấn hẹn hò cùng nhau.
a2

 Lộ bằng chứng Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Hiền Hồ

Lộ bằng chứng Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Hiền Hồ

Cách đây không lâu, Soobin Hoàng Sơn đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi nhận lời song ca, hỗ trợ cho Hiền Hồ - học trò Tóc Tiên trong đêm Chung kết The Voice.

Tuy đây là lần đầu tiên cả hai đứng chung sân khấu, nhưng sự ăn ý, cách diễn xuất đầy ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi này đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả.

Khi cuộc thi The Voice vừa khép lại không lâu, mới đây, khán giả lại tiếp tục phát hiện Soobin Hoàng Sơn có nhiều biểu hiện thân mật cùng một cô gái giấu mặt. Thậm chí, các fans còn soi ra nhiều bằng chứng cụ thể để chứng minh nhân vật nữ trong hình chính là học trò của Tóc Tiên.

Mới đây, giọng ca Phía sau một cô gái đã cùng một số bạn bè thân thiết như Hoàng Touliver, Rapper Andree, Ngọc Thảo,... du lịch Thái Lan. Thế nhưng, bên cạnh Soobin Hoàng Sơn còn có một cô gái bí ẩn đang thân thiết khoác vai.

a

 

Dựa vào màu sơn móng tay, nhiều fan khẳng định người này là một cô gái. Không những thế, một số cư dân mạng còn tinh ý nhận ra nhiều điểm chung của nhân vật bí ẩn này với Hiền Hồ. Chính vì thế, tin đồn Soobin Hoàng Sơn đang hẹn hò học trò xinh đẹp của Tóc Tiên trong Giọng hát Việt lập tức dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ.

Đặc biệt mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh và clip được cho là Soobin và Hiền Hồ. Không giống những người bạn thông thường, cả hai ôm ấp nhau khá tình cảm. Điều này càng khiến công chúng có cơ sở để khẳng định tin đồn tình cảm được đồn đoán lâu nay là hoàn toàn có căn cứ.

a1

 

Hình xăm chính là đặc điểm để người hâm mộ nhận diện ra Soobin Hoàng Sơn.

Bình luận