Barcelona đã có một trận đấu vất vả để giữ vững 1 điểm trước đội chủ nhà Real Sociedad.
barcelona - real sociedad

 Messi và đồng đội đã có một trận đấu khó khăn trước đội chủ nhà Real Sociedad

Kết quả bóng đá trận Barcelona vs Real Sociedad:

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ nhưng Barcelona đã phải rất vất vả trong trận đấu làm khách trước đội chủ nhà Real Sociedad.

Ở trận đấu này, các cầu thủ của Barcelona thi đấu với một tinh thần thiếu tập trung, sự đáp trả cho hành loạt cuộc tấn công của các cầu thủ Real Sociedad uy khiếp thủ thành của Barcelona rất yếu ớt. Barca bỏ lỡ hàng loạt cơ hội từ  Luis Suarez cho đến Neymar.

Phút thứ 53, cú sút cận thành của chân sút chủ nhà Carlos Vela bị thủ môn Ter Stegen xô ra nhưng Willian Jose kịp lao đến, đánh đầu nối thành công trước sự bất lực của cả Ter Stegen lẫn trung vệ Gerard Pique.  Barca có bàn thua hết sức ngớ ngẩn vì lỗi của trung vệ Mascherano.

May mắn cho đội khách khi 6 phút sau, từ một đường chuyền của Neymar Messi băng lên, dứt điểm chéo góc thành bàn trong sự bất lực của thủ môn Geronimo Rulli và đưa trận đấu về tỉ số quân bình.

1 -1 cũng là kết quả kết thúc của trận đấu giữa Barcelona và Real Sociedad. Các cầu thủ Barca đã có một trận đấu hết sức khó khăn trước đội chủ nhà để có thể giữ vững một điểm cho mình.

Bình luận