Thông tin đầy đủ nhất về tên tuổi, nghề nghiệp, quê quán, tuổi tác của Isaac.
a

 

Issac tên thật là gì, quê ở đâu, sinh năm bao nhiêu?

Isaac tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài, sinh ngày 13 tháng 6 năm 1988, sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. 

Thời đi học, Tuấn Tài từng là một lớp phó văn thể mỹ,học giỏi nhất môn tiếng Anh và kém về môn văn. Chính vì vậy mà anh không được học sinh giỏi trong ba năm Trung học phổ thông. Phạm Lưu Tuấn Tài đã từng tốt nghiệp đại học, chuyên ngành bác sĩ thú y của Đại học Cần Thơ. Năm 2007, Phạm Lưu Tuấn Tài đi dự thi Vietnam Idol mùa 1, nhưng không vượt qua top 60, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Năm 2010, khi Ngô Thanh Vân thành lập nhóm 365, cô đã cử Phạm Lưu Tuấn Tài làm trưởng nhóm, từ đó anh lấy nghệ danh Isaac. Anh cùng với nhóm 365 ra mắt trước công chúng trong ca khúc “Awakening” vào ngày 16 tháng 12 năm 2010.

Tháng 7 năm 2013, Isaac tham dự cuộc thi IMTA tại New York, một cuộc thì tìm kiếm tài năng âm nhạc và người mẫu trên khắp thế giới và đạt được giải nhì.

Năm 2015 là một năm hoạt động khá sôi nổi khi anh tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng, và cho ra mắt MV đầu tay  Mr Right và làm diễn  viên trong bộ phim Tấm Cám truyện chưa kể.

Năm 2016, Isaac tham gia vào ban giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí. Cuối tháng 7 năm 2016, khi nhóm 365 tan rã, Isaac trở thành ca sĩ hoạt động tự do.Cuối năm 2016, Isaac cho ra MV đầu tiên khi hoạt động solo – Get Down.

Tháng 4/2017, anh chính thức ra mắt MV Anh sẽ về sớm thôi với Hà Trúc vào vai vợ Issac. Về sau, MV đã được các fan ủng hộ và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng MV.

Năm 2017, Isaac tiếp tục làm ban giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí.

Bình luận