Thông tin đầy đủ nhất về tên tuổi, nghề nghiệp, quê quán của Hoàng Yến Chibi.
b9

 Hoàng Yến Chibi tên thật là gì, quê ở đâu ?

Hoàng Yến Chibi tên thật là gì, quê ở đâu?

Hoàng Yến Chibi có tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8/12/1995 tại Hà Nội. Cô đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô thuộc cung Nhân Mã, cô cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi năm 1995).

Hoàng Yến Chibi đã tham gia vào trong các hoạt động văn nghệ ngay từ năm cô được 6 tuổi, và cô đã từng biểu diễn cùng với các ca sĩ thuộc đàn anh chị như ca sĩ Tùng Dương, Ngọc Anh, ca sĩ Phương Linh…ở trên các chương trình của truyền hình.

Bước vào showbiz với danh xưng hot girl Hà thành cùng việc tham gia vào những bộ phim sitcom cho tuổi teen như Cửa sổ thủy tinh hay một số phim ngắn các, cover một vài ca khúc trên mạng, thường xuyên tham gia diễn các chương trình của quận đoàn từ ngày còn thiếu nhi, Hoàng Yến Chibi đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lòng giới trẻ.

anh-Hoang-Yen-Chibi-nong-bong-6

 

Nickname “Chibi” xuất phát từ vai diễn sitcom đầu tiên của cô nàng, cũng hồn nhiên và lí lắc như chính Hoàng Yến ngoài đời vậy. Đặc biệt, ngôi vị Á quân trong Học viện Ngôi sao 2014 và ngôi vị Quán quân Tôi là diễn viên 2015 đã mang lại cho cô gái trẻ nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp.

Xem MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời của Hoàng Yến Chibi

Sau khi cô đoạt được giải Á quân ở trong cuộc thi học viện ngôi sao thì cô ca sĩ trẻ này đã vào nam để theo đuổi niềm đam mê của mình. Cô gái trẻ này đã mạnh dạn bảo lưu kết quả học tập của chính mình ở tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.

anh-Hoang-Yen-Chibi-nong-bong2

 

Hiện tại Hoàng Yến chibi đang là mọt gương mặt trẻ đầy tài năng trong showbiz Việt với nhiều sản phẩm âm nhạc đặc sắc. 

anh-Hoang-Yen-Chibi-nong-bong1

 

anh-Hoang-Yen-Chibi-nong-bong

 

Bình luận