Giúp bạn trai thủ dâm và lo sợ có thai. Nếu hai người không có quan hệ tình dục xâm nhập thì nguy cơ có thai là rất thấp.
lo-so-co-thai

 Giúp bạn trai thủ dâm và lo sợ có thai

Giúp bạn trai thủ dâm và lo sợ có thai:

Hai người có hoạt động tình dục không xâm nhập ( dương vật không đưa vào âm đạo) và đang lo rằng có thể mang thai? Những thông tin dưới đây sẽ gíup các bạn hiểu thêm về vấn đề thụ thai nhé!

Để có hiện tượng thụ thai cần có trứng (của nữ) gặp được tinh trùng ( của nam) qua đường âm đạo, thụ tinh ở vói trứng và quay lại làm tổ ở tử cung. Nếu như hai bạn chỉ có hoạt động tình dục bằng cách thủ dâm bằng tay mà không có sự xâm nhập trực tiếp của dương vật vào âm đạo thì khó có thể mang thai được nên không cần phải lo lắng. Có thể các bạn nghĩ rằng tinh trùng dính vào tay sau đó bạn gái em có rửa rất kỹ rồi nhưng lỡ chạm vào vùng kín thì vẫn có thể mang thai? Điều đó không thể xẩy ra đâu vì tinh trùng khi ra không khí chỉ sống được thời gian tính bằng giây.

Các bạn có thể giải thích để cùng nhau tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe sinh sản và các biện pháp tránh thai để không phải lo lắng trong những trường hợp tương tự nữa.

Xem thêm Sau quan hệ có kinh nguyệt nhưng vẫn lo sợ có thai

Bình luận