Mạng xã hội Facebook đã thêm tính năng đặc biệt này như một lời biết ơn sâu sắc gửi tới ''Ngày của mẹ''
chuc-mung-ngay-cua-me

 Facebook thêm nút biết ơn chào mừng "Ngày của mẹ" năm 2017

Facebook thêm nút biết ơn chào mừng "Ngày của mẹ" năm 2017

Việc Facebook thêm biểu cảm Biết ơn trong phần Reaction giúp người dùng có thêm một lựa chọn để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến bậc sinh thành, thay vì những cách truyền thống như gửi thiệp hay gọi điện thoại.

Hiện tại, một số người dùng trên Facebook đã có thể thấy nút Biết ơn mới có hình đóa hoa màu tím. “Để tôn vinh Ngày của mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường“, đại diện Facebook cho biết.

thankful00

 

Xem thêm video:

Ngày của mẹ (Mother's day) năm 20017 đang đến rất gần. Và dường như muốn hòa chung không khí háo hức đến ngày lễ đặc biệt dành cho mẹ, Facebook đã triển khai cách chúc mừng khá đặc biệt.

Hiện tại một số người dùng trên Facebook đã có thể thấy nút biểu cảm "Reaction" mới có hình đóa hoa màu tím.  Đại diện Facebook cho hay: "Để tôn vinh Ngày Của Mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường".

f0bf5df4-c35f-4d5e-9ae0-eccf5e71678d-112022

 

Được biết năm ngoái Facebook đã triển khai tính năng mới trong Ngày của mẹ và nhận được phản hồi tích cực nên truyền thống đó sẽ được tiếp tục trong năm nay. Tuy nhiên, nút Reaction hoa tím đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Vì vậy nếu muốn "thả hoa", bạn hãy thao tác ngay.

Bình luận