Danh hài Quang Thắng trổ tài hát karaoke sau khi tập Táo quân 2017. Giọng hát của Táo Quang Thắng khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.
hau-truong-tao-quan-2017

 Hậu trường Táo quân 2017 rất được người hâm mộ quan tâm

Danh hài Quang Thắng trổ tài hát karaoke sau khi tập Táo quân 2017: 

Mới đây, trên trang Facebook “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” đã đăng tải một đoạn video quay lại cảnh nghệ sĩ hài Quang Thắng say sưa hát trước mặt đồng nghiệp sau buổi tập luyện Táo quân căng thẳng. Anh vô tư thể hiện ca khúc một cách rất “phiêu”.

Người đăng tải video chia sẻ “Đây là cách Táo Quang Thắng xả stress sau một buổi tập luyện căng thẳng. Các mem có công nhận rằng Táo Quang Thắng hát nghiêm túc còn hay hơn hát chế không? Theo tiết lộ từ một người bạn không hề thân thiết và gần như chẳng bao giờ qua lại với Quang Thắng thì khi chưa thành diễn viên hài, Quang Thắng chuyên đi hát nhạc đám cưới ở Hải Phòng”, theo báo Vietnamnet.

Tại "Táo quân", nghệ sĩ Quang Thắng cũng được khán giả nhớ đến khi trổ tài cover những ca khúc nổi tiếng.

Theo Trí thức trẻ, được biết, cách đây không lâu Nghệ sĩ Chí Trung cũng vừa tiết lộ một số hình ảnh hậu trường khi các thành viên nhà Táo đang quay hình. Hình ảnh các Táo nhí nhố trong buổi quay khiến khán giả cũng phải phì cười.

anh-hau=truong-tao-quan

 

anh-hau=truong-tao-quan-1

 

Bình luận