Dàn hotteen hội tụ trong phim ngắn “Sửu nhi”. Hội tụ dàn diễn viên đều là những gương mặt sáng giá, “Sửu nhi” đang thực sự gây bão đối với các bạn trẻ.
sit-com-suu-nhi

Dàn hotteen hội tụ trong phim ngắn “Sửu nhi” 

 Dàn hotteen hội tụ trong phim ngắn “Sửu nhi”:

Sửu Nhi hay còn gọi là trẻ trâu, đang là một cái tên được đặt cho rất nhiều các bạn trẻ “còn đi học” hiện nay. Với sự đầu tư kĩ lưỡng chăm chút từng khung hình của GroupCast Entertainment, sitcom “Sửu Nhi” đã chính thức được lên sóng

Đây là một bộ phim phi lợi nhuận của một nhóm các bạn trẻ cùng chung tay thực hiện, trong đó đạo diễn chính là anh chàng Đoàn Ngọc Minh (biệt danh Minh Móm). Cậu bạn cho biết, để thực hiện một bộ phim online dành cho giới trẻ là một điều “tưởng dễ mà không dễ”.

sit-com-suu-nhi-1

 Dàn hotteen hội tụ trong phim

Để chuyển tải những thông điệp ý nghĩa đến cho người xem mà không hề cứng nhắc hay rập khuôn là một trong những điều mà cả nhóm đắn đo nhiều nhất. Trong suốt quá trình quay phim, ê-kíp thực hiện đã trải qua không ít khó khăn. Thế nhưng đổi lại, dàn diễn viên trẻ cũng đã có rất nhiều kỉ niệm khó quên, theo báo Thiếu niên.

sit-com-suu-nhi-2

 Nhiều gương mặt thật sự ấn tượng

Với sự góp mặt của những gương mặt hot teen đình đám trên cộng đồng mạng như: diễn viên - hotgirl Tường Vy, vloger Thanh Trần, diễn viên Trâm Ngô, hot girl phố núi Đỗ Khánh Vân, diễn viên Duy Anh (nam chính phim ngắn 12 cung hoàng đạo “Thèm Yêu”) cùng sự xuất hiện của 2 gương mặt mới là Trương Quang Phúc và Vũ Tấn.

Đạo diễn của dự án lần này là chàng trai trẻ Minh Móm. 9X từng là đạo diễn của nhiều phim ngắn lấy nước mắt cộng đồng mạng

Hot girl Đắk Lắk Đỗ Khánh Vân vào vai Mây - một cô gái cung Cự Giải hiền lành, hay giúp đỡ bạn bè trong lớp, nhưng lại bị một tính xấu là gió chiều nào, xuôi theo chiều đó.

do-kahnh0van

 

Diễn viên Trâm Ngô vào vai Vy - cô gái cung Thiên Bình xinh đẹp, giàu có, tiểu thư, chảnh chọe, nhưng lại bị những người chơi cùng xem là bình hoa di động.

tram-ngo

 

Vloger Thanh Trần vào vai Vân - cô nàng cung Song Tử luyên thuyên suốt ngày nhưng lại cực kì thảo mai với mọi người xung quanh.

ha-van

 

 Hot girl Papy Xù vào vai Kì Hân - cô gái cung Bạch Dương chuyên cầm đầu các trò nghịch phá, là một chị đại chính hiệu. Với dàn diễn viên trẻ đang rất hot này, Group Cast hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự yêu thích từ các bạn khán giả, theo Thế giới trẻ.

ky-han

 

Đây là bộ phim ngắn dài 12 tập với dàn diễn viên hot teen, các bạn khán giả vô cùng bất ngờ và rất háo hức đón chờ.

Bình luận