Tin mới vụ Cường Đô la rủ Hồ Ngọc Hà về sống chung để Subeo có thêm em gái đang gây xôn xao làng giải trí
cuong do la ru ho ngoc ha ve song chung

 Cường Đô la rủ Hồ Ngọc Hà về sống chung

Thực hư Cường Đô la rủ Hồ Ngọc Hà về sống chung, sinh em bé?

Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla từng là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ trong suốt một thời gian dài. Từ cách cả hai cùng vượt qua sóng gió, vượt qua dư luận để "về chung nhà" và sống hạnh phúc, cách họ chăm sóc con, cách ứng xử với nhau sau hôn nhân tan vỡ đều làm mọi người yêu quý.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn ở tờ Zing, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đôi điều về "chồng cũ" Cường đô la. Không như nhiều cặp vợ chồng khác, sau ly hôn thường "vạch áo cho người xem lưng".

Riêng Hồ Ngọc Hà khi nói đến Cường Đôla, cô vẫn luôn dành những lời tốt đẹp nhất.

Hà Hồ trả lời về Cường đô la như sau:

Chia tay chị đã lâu nhưng chuyện yêu của Cường Đô La vẫn là đề tài dư luận quan tâm. Chị có chia sẻ với người cũ mỗi khi anh ấy hẹn hò hoặc chia tay các người tình?

- Đó là chủ đề bàn tán của dư luận nhưng không bao giờ là của Hà. Tôi không bao giờ can thiệp vào cuộc sống riêng của Cường, Như vậy mới nói tôi có tính trời sinh, một khi đã qua thì sẽ không bao giờ để tâm.

Có nhiều người phụ nữ rất kỳ lạ, khi yêu họ không biết cách trân trọng nhưng khi tan vỡ, người đàn ông tìm được người khác phù hợp hơn, họ bắt đầu điên rồ, chửi bới, níu kéo và làm hình ảnh của mình càng tệ hơn trong mắt đối phương.

Hà Hồ - Cường đô la sống chung, sinh em bé?

Tôi khuyên những người phụ nữ đôi khi còn chút nhỏ nhoi, tức giận, hãy nuốt vào trong hay nhổ bỏ đi. Cứ tìm điều xấu xa của người mới và dìm họ để làm gì?

Trên mặt báo, mọi người vẫn hay so sánh tôi với người khác, đôi khi tôi không tránh khỏi sự bực mình, nhưng rồi cũng qua đi. Ai cũng phải đi qua độ tuổi từ trẻ đến già, đẹp đến xấu, thất bại đến thành công, hạnh phúc hôm nay chưa chắc là niềm vui ngày mai. Do đó, tốt nhất là đừng quan tâm đến nữa.

tin_moi_ha_ho_cuong_dola

 

Khi cả hai đã vượt qua những hiểu lầm và xem nhau như bạn, thời điểm này, chị có thể nhẹ nhàng chia sẻ nguyên nhân dẫn đến chuyện ly hôn năm xưa?

- Tôi và Cường có chung một quan điểm là đã giữ là giữ luôn. Hiện chúng tôi là bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi “điên” nhất còn không nói, thì khi bình tĩnh nhất, chúng tôi nói ra để làm gì?

Hà Hồ có trở lại với Cường đô la?

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả ủng hộ chị và Cường sẽ quay trở lại, còn chị thế nào?

- Chuyện gì đã đứt gãy, rất khó để hàn gắn được. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua một giai đoạn khác, cảm xúc cũng đã trôi đi. Đàn ông thì muốn tất cả, đàn bà chỉ muốn một, nhưng khi thứ duy nhất họ muốn đã trôi qua thì mọi thứ thuộc về quá khứ. Tôi và Cường sẽ mãi là tri kỷ, sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Với chị thì không, nhưng từ phía Cường, có bao giờ anh ấy đề nghị chị quay về mái nhà chung?

- Cường rất dễ thương và ngọt ngào với tất cả phụ nữ chứ không riêng gì tôi đâu. Đôi khi Cường hay nói: “thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái”.

Tôi biết đó là những câu đùa vui của Cường nên cũng bày tỏ quan điểm một cách vui vẻ nhưng rõ ràng rằng: “Thôi, tôi lạy ông”. (cười lớn).

tin_moi_ha_ho_cuong_dola1

 

Bình luận