Công Lý muốn nghỉ đóng Táo Quân vì lí do mệt mỏi. Được biết, đây là chia sẻ của “cô Đẩu” Công Lý trong buổi họp báo giới thiệu phim hài Tết.
cong-ly-muon-nghi-dong-tao-quan

Công Lý muốn nghỉ đóng Táo Quân vì lí do mệt mỏi 

Công Lý muốn nghỉ đóng Táo Quân vì lí do mệt mỏi:

Táo Quân 2017 đang là chương trình truyền hình được ngóng đợi nhất thời điểm này. Những thông tin, chia sẻ của các nghệ sĩ, các “Táo” luôn nhận được sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ.

NSƯT Công Lý là người đã gắn bó với chương trình Táo Quân 14 năm nay. Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu phim hài Tết Giời rụng, anh có những chia sẻ mới nhất về vai diễn Bắc Đẩu của mình tại Táo Quân 2017.

Theo báo 24H, Công Lý cho biết năm nay vai Bắc Đẩu của anh sẽ “rất nặng”. “Rất nặng ở đây là cả về hình thức và nội dung đều có những điểm mới khiến tôi và cả ekip đều phải rất vất vả”, Công Lý nói.

Dù đã nhiều lần muốn nghỉ vai Bắc Đẩu hoặc nghỉ hẳn Táo Quân nhưng tình cảm, kỉ niệm giữa các nghệ sĩ là điều níu Công Lý ở lại.

Mệt mỏi vì thiếu ngủ do tập luyện Táo Quân đến tận 4 giờ sáng, Công Lý cho biết, năm nay anh sẽ mặc một bộ trang phục rất đặc biệt. "Nguyên việc mặc nó thôi cũng khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi, chưa kể đến việc phải trang điểm và diện nguyên bộ để quay hình”, Công Lý cho biết.

cong-ly-muon-nghi-dong-tao-quan-1

 Công Lý cho biết rất nhiều lần anh đã muốn xin nghỉ Táo Quân

Ngay cả việc đến dự họp báo muộn cũng vì lý do hôm trước tập Táo quân đến tận 4 giờ. Không còn trẻ, Công Lý thừa nhận “cứ tập thế này nên đuối lắm, tôi cũng muốn nghỉ lắm rồi”.

Báo Vntinnhanh đưa tin, nghệ sĩ sinh năm 1973 tâm sự trong chương trình năm nay sẽ diện một trang phục đặc biệt. Tuy nhiên, ngay cả việc make up và diện nguyên bộ này để quay hình cũng khiến ảnh mệt mỏi. Vì hình thức và nội dung Táo quân 2017 đều có nhiều điểm mới nên cả ekip đều phải rất vất vả.

Công Lý nói thêm: “Tính đến nay, tôi đã gắn bó với Táo Quân hơn chục năm, đó là một quãng đường dài lắm đấy, chứ không phải ngắn đâu. Tinh thần, sự máu lửa mình cũng không còn được như xưa nữa”. Anh kể ngày trước còn trẻ, hôm nào cũng tập đến sáng hôm sau mà vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết. Hiện tại, đã ở tuổi 44, việc phải thức cả đêm tập luyện rồi chạy show sau đó khiến cơ thể anh không thể đáp ứng được nữa.

Được biết, “cô Đẩu” đã xin đóng một vai Táo nào đó để có “ít đất diễn” hơn nhưng không được nên đành phải cố theo vai Bắc Đẩu.

Năm nay, Táo quân 2017 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ, những vấn đề nóng trong xã hội được mọi người quan tâm. Bên cạnh sự góp mặt của các danh hài gạo cội, chương trình còn giới thiệu với người xem nhiều gương mặt trẻ triển vọng như Trung Ruồi, Minh Tít... Khán giả kì vọng, mùa Táo quân năm nay sẽ có một hơi thở mới với những gương mặt trẻ triển vọng như vậy.

Bình luận