Xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' và bị từ chối một cách phũ phàng, cô gái Đồng Nai không bao giờ ngờ. Tuy nhiên, hình ảnh ngoài đười thực của cô khiến không ít người ngỡ ngàng.
9

Chiêm ngưỡng nét sexy của cô gái bị chàng trai Hà Nội "phũ" trên sóng truyền hình Bạn muốn hẹn hò

Mấy ngày qua, cô gái người Đồng Nai tên Nguyễn Hoàng Thị Sang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau khi bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình "Bạn muốn hẹn hò".

Xuất hiện trong chương trình mọi người đều đã nghĩ đến một cái kết đẹp tuyệt vời của cặp đôi này, Nguyễn Hoàng Thị Sang - cô gái Đồng Nai 24 tuổi đang buôn bán quần áo ở Bình Phước và chàng trai Hà Nội điển trai Ngô Hoàng Long (28 tuổi) lập nghiệp trong Sài Gòn đã 4 năm và hiện quản lý trung tâm Anh ngữ. Xét về mọi khía cạnh từ ngoại hình đến tính cách họ đều hợp nhau, tuy nhiên đến phút cuối cô gái bỗng bị chnafg trai từ chối một cách phũ phàng với lý do "yêu xa khó lắm!"

Xuất hiện trong chương trình cả MC Quyền Linh và Cát Tường đều nói rằng cặp đôi này "xứng đôi vừa lứa".

Sau khi tham gia chương trình và bị anh chàng đó từ chối phũ phàng, Sang lại được hàng trăm chàng trai nhắn tin làm quen. Hầu hết mọi người đều khen ngợi Sang là cô gái thông minh, xinh đẹp lại giỏi kinh doanh nên cô sẽ sớm tìm được nửa kia của mình, theo Một Thế Giới.

15152940_1272420629497477_1009617711_o

 Sau khi tham gia chương trình, Sang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chàng trai

Cùng xem lại những hình ảnh của Sang - cô gái Đồng Naibị chàng trai Hà Nội "phũ" trên sóng truyền hình ngoài đời thực:

2

 

3

 

4

 

7

 

5

 

Bình luận