Cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng của CSGT ở Hải Phòng là ai? Được biết đây là một thợ sửa xe đang chạy thử xe trước khi bàn giao.
co-gai-lai-xe-dac-chung-CSGT

 Cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng của CSGT ở Hải Phòng là ai?

Cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng của CSGT ở Hải Phòng là ai?

Công an TP Hải Phòng chiều 9/1/2017 đã có thông tin chính thức sau khi kiểm tra, xác minh vụ việc người phụ nữ mặc dân sự đi dép lê điều khiển xe chuyên dụng của lực lượng CSGT.

Theo đó, một số Facebooker chụp ảnh một người phụ nữ mặc áo vàng, điều khiển xe mô tô đặc chủng của CSGT di chuyển trên đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm (chạy qua cửa hàng Hoàng Sỹ, số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) kèm những thắc mắc.

Qua rà soát, chiếc xe máy chuyên dụng của lực lượng công an có BKS là 16A1-0215, chứ không phải là 16A1-8215. Phương tiện này do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an TP Hải Phòng) quản lý và sử dụng phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, theo Vietnamnet.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Vũ Văn Giới, Trưởng phòng PC67, Công an TP Hải Phòng, xác minh chiếc xe đặc chủng cô gái đi trên đường là xe của Phòng CSGT.

“Cuối năm anh em mang xe đi bảo dưỡng và cô gái đi xe chính là thợ sửa xe. Cô ấy đang thử xe để tìm lỗi xe” - Đại tá Giới cho hay.

Được biết, xe mô tô chuyên dùng BKS 16A1-0215 được đưa vào sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, địa chỉ 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Theo báo Giao thông, trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn là nhân viên của cơ sở, điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng CSGT.

Bình luận