Dân mạng đang xôn xao clip chàng trai đánh gục cô gái trên phố Thái Hà - Hà Nội nghi do ghen tuông
clip_danh_nguoi_yeu_pho_thai_ha_ghen

 Clip chàng trai đánh gục cô gái trên phố Thái Hà - Hà Nội nghi do ghen tuông

Clip "chàng trai đánh gục cô gái trên phố Thái Hà - Hà Nội" xuất hiện trên một trang mạng xã hội vào 2h chiều 11/8. Clip có độ dài hơn 20 giây ghi lại cảnh cô gái đang đi trên đường thì ngất xỉu, chàng trai đi bên cạnh liên tục lôi tay và kéo dậy. Theo thông tin từ những người chứng kiến, vụ việc diễn ra vào chiều 10/8 trên con phố Thái Hà. Cô gái bị bạn trai đánh ngất xỉu, nghi do ghen tuông. 

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều độc giả quan tâm và bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành động của chàng trai, cho rằng hành động đó làm mất mặt cánh đàn ông.

clip danh ghen pho thai ha

 Đoạn phố nơi xảy ra vụ chàng trai đánh cô gái

Sáng 11/8, chúng tôi đã có mặt trên phố Thái Hà để tìm hiểu vụ việc. Một nhân viên cửa hàng điện thoại gần đó cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc vào đầu giờ chiều 10/8, thời tiết vô cùng nóng nực.

Trước đó ít phút, nhiều người chứng kiến đôi nam nữ này đã xảy ra xích mích ở khu vực đầu ngõ cách khoảng vài mét.

 "Tôi có thấy 2 người cãi nhau được 1 lúc, quay lại đã thấy cô gái nằm bệt giữa đường. Người quay clip là khách hàng của chúng tôi. Có thể cô gái bị đánh là bạn gái của anh kia. Cô gái tỏ ra đau đớn ngất lên ngất xuống", một nhân viên chứng kiến chia sẻ.

Sự việc không được trình báo cơ quan chức năng do cô gái này sau khi vực dậy đã được nam thanh niên kia đưa lên taxi rời khỏi hiện trường.

Bình luận