Bốn và chị V. lấy nhau được 9 tháng nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trước khi chia tay, người chồng yêu cầu vợ mang tiền vàng đến trả, sau đó chồng dùng ấm nước sôi đổ lên người vợ.
b1

 Cãi nhau, chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước sôi lên người vợ

 Cãi nhau, chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước sôi lên người vợ

Chị Trần Thị V. (SN 1988), thường trú xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa ngày 9/7 được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng bị bỏng nặng vùng cổ, ngực và lưng do bị bỏng nước sôi. 

Theo thông tin được chị V. thuật lại, ngày 1-7, chị cùng với chồng là Nguyễn Văn Bốn (SN 1988) về quê ngoại ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa chơi. Tuy nhiên, do vợ chồng có mâu thuẫn nên ngày 4-7, Bốn bỏ về nhà.

Đến ngày 6-7, chị V. được bố đẻ là ông Trần Hợp Tuyên (SN 1957) chở xuống nhà con rể nói chuyện. Tại đây, Bốn đòi trả lại tiền vàng nếu vợ chồng chia tay. Lúc này ông Tuyên đã cầm tiền, vàng con gái nhờ giữ hộ đưa cho Bốn rồi 2 bố con ra về.

b2

 

Thấy vậy, Bốn gọi lại nói: "Đem hết quần áo về, để đây ai mặc". Trong lúc chị V. đi vào trong nhà gấp quần áo, Bốn bất ngờ cầm ấm siêu tốc đang đầy nước sôi dội vào cổ và lưng vợ rồi bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an đã vào cuộc tìm hiểu, điều tra. Về phía gia đình ông Tuyên rất bức xúc mong muốn sự việc được làm rõ và xử lý người đã gây ra hậu quả khiến con gái ông bị bỏng.

Được biết, hai vợ chồng chị Vui mới cưới nhau và chưa có con. Hiện chị Vui đang được điều trị tại Khoa Chỉnh hình - Bỏng với nhiều vất bỏng trên cơ thể.

Bình luận