Các gói cước 4G của Vinaphone đã được nhà mạng đưa ra thông tin. Các bạn hãy cùng đăng kí và sủ dụng dịch vụ 4G để trải nghiệm những tiện ích thú vị.
VINAPHONE-4G

 Các gói cước 4G của Vinaphone

Các gói cước 4G của Vinaphone:

Mạng 4G Vinaphone đã được triển khai và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng mạng di động này. Tốc độ đường truyền của mạng 4G gấp 20 - 30 lần so với dịch vụ mạng 3G cho truyền tải dữ liệu được tối đa nhất. 

Các gói cước 4G của Vinaphone:

Các gói 4G trọn gói không tính phí phát sinh

Hiện nay Vinaphone đang triển khai 2 dạng gói 4G là các gói 4G trọn gói và các gói 4G BIG ưu đãi data khủng. Bên cạnh đó là các gói cước data bổ sung lưu lượng 4G tốc độ cao nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

cac-goi-cuoc-4g-vinaphone

 

Với các gói cước 4G Vinaphone trọn gói cùng thời lượng và tần suất tốt hơn bao giờ hết thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi lướt web, giải trí.

Ngoài việc lựa chọn các gói cước 4G trọn gói ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói cước 4G BIG đối với các thuê bao Vinaphone thường xuyên truy cập mạng cực đã bởi dung lượng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu nhu cầu công việc của bạn hay yêu cầu giải trí của bạn cần dung lượng khủng hãy chọn ngay một trong các gói cước 4G BIG của Vinaphone. Có ngay 1.6GB Data tốc độ cao chỉ với 70.000đ/tháng.

cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-1

 

Các gói data mua thêm dung lượng 4G tốc độ cao

Bên cạnh các gói 4G Vinaphone ở trên, quý khách hàng cũng có thể đăng ký các gói mua thêm lưu lượng 4G để việc truy cập Internet không bị gián đoạn.

cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-2

 

Bình luận