Đã có đến 30 chiếc xe máy Dream khác nhau xuất hiện trong bộ ảnh cưới của cặp đôi cô dâu, chú rể 9X sống tại Sơn La.

Tranh cãi xoay quanh bộ ảnh cưới với dàn xe máy Dream độc đáo ở Sơn La 

2

Tranh cãi xoay quanh bộ ảnh cưới với dàn xe máy Dream độc đáo ở Sơn La

Tranh cãi xoay quanh bộ ảnh cưới với dàn xe máy Dream độc đáo ở Sơn La

Mơi đây trên group Dream Sơn La chia sẻ bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 9X Sơn La với 30 chiếu xe máy Dream, cặp đôi Tuấn Hiếu - Huyền Trang đã tạo ra sự độc, lạ trong bộ ảnh cưới của mình.

1

 

Theo tìm hiểu, tình yêu của cặp đôi này bắt đầu và gắn liền với chiếc xe máy Dream nên họ đã nghĩ ra ý tưởng này cũng với sự giúp sức của các thành viên trong group Dream Sơn La.

6

 

Tuy nhiên, sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bộ ảnh này đã nhận không ít ý kiến trái chiều bởi trong những bức ảnh cưới của cặp đôi Tuấn Hiếu - Huyền Trang đã xuất hiện không ít cảnh chú rể đèo cô dâu bằng xe Dream nhưng không đội mũ bảo hiểm. Bên cạnh đó, bạn bè của cô dâu, chú rể điều khiển đoàn xe Dream trong bộ ảnh cưới cũng không đội mũ bảo hiểm hoặc chạy dàn hàng ngang.

5

 

Có người cho rằng việc chụp ảnh cưới là việc riêng của cô dâu, chú rể nhưng khi tham gia giao thông thì nên chấp hành luật và tôn trọng những người khác.

4

 

Xem video clip bá đạo của Trấn Thành - Hari Won trong đám cưới

Trong khi đó, cũng cso những ý kiến bênh vực cặp đôi, cho rằng rất có thể họ chụp ảnh ở một khu vực riêng và bộ ảnh cưới cả đời chỉ có một lần thì nên châm chước.

3

 

Bình luận