Black Friday (Ngày Thứ 6 đen tối) là ngày 25/11 và ở Việt Nam cũng có rất nhiều chương trình giảm giá lớn được các Công ty tổ chức để đẩy doanh số cuối năm.
black-friday-viet-nam-2016

Black Friday Việt Nam 2016: mua sắm ở những trang web nào? 

Khuyến mãi Black Friday Lazada

Một trong những chương trình khuyến mãi trong ngày black Friday đưuọc trông chờ nhất ở Việt Nam là chương trình khuyến mãi Black Friday và Cyber Monday do Lazada tổ chức.

Chương trình sales được bắt đầu từ ngày 25/11 và các chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 28/11.

Mua sắm trên Lazada đối với những khách hàng thanh toán bằng thẻ sẽ có ưu đãi rất lớn, giảm từ 10 - 15%

Tất cả các sản phẩm khuyến mãi sẽ được cập nhật vào sáng 25/11.

Amazon khuyến mãi Black Friday Deal Week (Từ ngày 19 - 24/11)

black_friday_viet_nam_anh_chinh

 

A mazon là đại chỉ mua hàng nổi tiếng ở Mỹ cũng là địa chỉ mua hàng Mỹ được sử dụng nhiều nhất ở Việt nam. Từ ngày 19/11 đến ngày 24/11 diễn ra Black Friday Deal Week cùng với rất nhiều mặt hàng hấp dẫn, giá tốt.

Với các sản phẩm không được Amazon hỗ trợ Ship về Việt Nam, bạn hãy mua qua trung gian. Một trong những dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, giá rẻ (giá đã giảm theo Black Friday) mà bạn không cần đợi email báo giá là Fado.

Black Friday 2016 với Tiki

2-9412-1418963960

 

Tiki là một trong những địa chỉ mua sắm đầu tiên của Việt nam công bố chương trình khuyến mãi dịp Black Friday. Dịp này, Tiki đang có rất nhiều sản phẩm công nghệ, gia dụng, sách…giảm giá nhân ngày Black Friday 2016.

Và đặc biệt, trong dịp này, với những khác hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng sẽ được giảm từ 15 - 25%. Các ngân hàng có liên kết giảm giá dịp này với Tiki bao gồm: HSBC, TPBank, SeABank, VPBank, Sacombank, Techcombank, Bao Viet Bank, Shihan Bank, SCB, MB, VIB, Maritime Bank, Citibank

Overstock giảm giá Black Friday

Sau Amazon, Overstocklà một địa chỉ mua hàng uy tín ở Mỹ có hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Năm nay, chương trình Black Friday được chạy sớm và nhiều sản phẩm giảm giá đã được lên kệ. Tuy nhiên những sản phẩm giảm giá mạnh nhất được lên danh sách vào sáng 25/11.

Overstock không hỗ trợ tính thuế NK, VAT nên nhiều bạn có thể sẽ cảm thấy băn khoăn khi mua hàng ở Overstock.

FPT giảm giá Play Box Black Friday 2016

Android TV Box của FPT là sản phẩm công nghệ giảm giá tốt nhất trong dịp Black Friday năm nay. Bạn sẽ không mất tiền thuê bao hàng tháng để xem TV nữa, và FPT Play Box có nhiều chức năng hơn rất nhiều so với truyền hình cáp thông thường

Đặc biệt hơn, khi thanh toán, nhập mã "ATU42TAX3R" sẽ được tiếp tục giảm giá 400.000 đồng. Mã giảm giá này áp dụng từ ngày 24-26/11.

Bình luận