Khán giả được một phen cười thoải mái khi nghe gợi ý vòng vo của Xuân Bắc dành cho Tự Long.
tu-long-tham-gia-ai-la-trieu-phu

 Tự Long tham gia chương trình Ai là triệu phú? 

Ai là triệu phú: Gợi ý vòng vo gây cười của Xuân Bắc dành cho Tự Long

NSND Tự Long từng tham gia chương trình Ai là triệu phú?. Ở câu hỏi số 6, anh đã gặp một câu hỏi mà theo anh, anh vẫn còn phân vân giữa các đáp án lựa chọn. Câu hỏi: NSND Cả Tam là nghệ sĩ nổi tiếng trong loại hình nghệ thuật nào". Các gợi ý chương trình đưa ra là A: Chèo, B: Cải lương, C: Tuồng, D: Quan họ.

Sau khi lựa chọn sự trợ giúp 50/50, các đáp án còn lại là  A: Chèo, B: Cải lương.

Vẫn còn phân vân nên Tự Long quyết định chọn thêm sự trợ giúp hỏi tổ tư vấn tại chỗ. Xuân Bắc là người đầu tiên đưa ra đáp án tư vấn. Thật không may cho Tự Long khi nhận được một câu gợi ý vòng vo “toát mồ hôi” của Xuân Bắc.

Trước khi đưa ra đáp án gợi ý, Xuân Bắc nói: "Thế này Long ạ, câu này khó. Nếu Long tin tưởng người bạn như tôi, hãy lấy gợi ý của tôi làm câu trả lời cuối cùng. Còn nếu Long không tin tưởng, show diễn ngày kia hồn ai nấy giữ", theo VTC News đưa tin.

Tiếp theo gợi ý của Xuân Bắc dành cho câu hỏi này là : "Thế này Long này. Cụ Cả Tam còn được đến như người sáng tác ra rất nhiều làn điệu chèo. Ngoài ra cụ còn hát rất hay những làn điệu cải lương. Khán giả cũng nhiều lần thấy cụ hát Tuồng. Và đáp án cuối cùng của tôi là chèo".

Gợi ý vòng vo của Xuân Bắc đã khiến khán giả ngồi trong trường quay được một phen cười thoải mái.

Hai sự trợ giúp đáp án còn lại của tổ tư vấn tại chỗ cũng đưa ra đáp án A: Chèo. NSND Tự Long đã lựa chọn theo và đã vượt qua câu hỏi của chương trình.

Bình luận