Kiểm tra khách sạn bên trong sân golf, cảnh sát bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá nghìn đô, trong đó một cô gái từng giành giải Á khôi ở cuộc thi sắc đẹp.
a-khoi-ban-dam-nghin-do

 Á khôi bị bắt quả tang bán dâm nghìn đô ở Hà Nội là ai?

Á khôi bị bắt quả tang bán dâm nghìn đô ở Hà Nội là ai?

Ngày 10/12, lãnh đạo Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết, vừa triệt xóa đường dây môi giới mại dâm, hoạt động liên tỉnh do Á khôi Phạm Thị Thanh Huyền (29 tuổi, quê ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) điều hành.

Theo tài liệu điều tra, Phạm Thị Thanh Huyền từng kinh doanh trong lĩnh vực  thời trang. Về sau, thấy việc môi giới mại dâm cho các cô gái trẻ đẹp sẽ dễ kiếm tiền hơn nên Huyền nhanh chóng chuyển “nghề”, theo 24H.

Với thỏa thuận công môi giới 20% cho mỗi phi vụ, Huyền đã chiêu nạp được nhiều cô gái trẻ, ngoại hình đẹp, tham gia mua bán dâm.

a-khoi-ban-dam-nghin-do-1

 Huyền và một hotgirl bị bắt trong đường dây mua bán dâm

Mọi giao dịch đều được Huyền thực hiện qua facebook, vì vậy không chỉ tại Hà Nội, mạng lưới mua bán dâm của Huyền còn có cả TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố.Xem thêm video:

Giá mua dâm được quy định sẽ là 1.000 USD/ lần; qua đêm lên đến 3.000 USD, và địa điểm phải là các khu nghỉ mát, resort hạng sang.

Ngày 7/12, Huyền bố trí 3 “đào” đi tiếp khách, và tại một khách sạn ở sân golf Đồng Mô, Sơn Tây (Hà Nội).

Theo báo Công an nhân dân, các cặp đôi đã bị tổ công tác Cục Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an Hà Nội bắt quả tang.

 Trong số này, cơ quan Công an xác định có Vũ Thị. T. Theo các trinh sát hình sự cho biết, cô người đẹp này từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi và cũng khá nổi tiếng vì có nhan sắc và cả về độ lỳ trong việc “kinh doanh bán dâm”.

Trước đây, T. cũng đã từng bị các trinh sát hình sự bắt giữ trong một đường dây gái gọi hạng sang.

Nhưng lần này, T. lại tiếp tục tham gia vào đường dây gái gọi nghìn đô do đối tượng Phạm Thị Thanh Huyền.

Ngoài việc môi giới mại dâm tại địa bàn TP.Hà Nội, Huyền còn điều gái đi bán dâm tại TP.Hồ Chí Minh.

Bình luận