4 chiếc xe hơi an toàn nhất năm 2016 đã lộ diện theo như Cục An toàn giao thông Mỹ đề xuất.
nhung-chiec-xe-an-toan-2016

4 chiếc xe hơi an toàn nhất năm 2016 

4 chiếc xe hơi an toàn nhất năm 2016:

Mới đây, Cục An toàn giao thông Mỹ mới đề xuất 4 chiếc xe hơi an toàn nhất năm 2016.

Mazda 3

mazda-3

 

Mazda 3 sẽ khiến người dùng hài lòng với hàng loạt công nghệ được tích hợp trên dòng xe hiện đại này. Hệ thống túi khí túi khí được bố trí rất mới mẻ khi ở phía trước và bên hông xe đều có. Xe có camera lùi, công nghệ quan sát điểm mù, phanh xe ABS chống bó cứng, cảnh bảo va chạm, ổn định thân xe và kiểm soát bám đường.

Ngoài ra, hệ thống cảnh báo làn đường cũng là điểm mới của Mazda 3 bên cạnh hệ thống phanh tự động khi có va chạm.

Toyota Camry

camry

 

Đến với phiên bản 2016, Camry được trang bị vô số công nghệ an toàn giúp Camry nằm trong danh sách ô tô an toàn đáng được tin cậy. Công nghệ phổ biến trên ô tô hiện nay mà Toyota cũng trang bị cho “con cưng” của mình là hệ thống phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp và phân phồi lực phanh điện tử.

Kia Cerato

kia

 

Hãng Kia không phụ lòng tin của người hâm mộ khi trang bị thêm nhiều công nghệ an toàn cho chiếc xe của mình.

Nổi bật trong số đó phải kể đến túi khí an toàn, công nghệ kiểm soát độ bám đường, hệ thống phanh ABS, kiểm soát thân xe. Thêm vào đó, công nghệ dự báo tình trạng xe và kiểm soát khi đỗ ô tô cũng được áp dụng trong Kia Cerato 2016. Ngoài ra, xe còn có hệ thống định vị và điều khiển bằng giọng nói hoàn toàn mới.

Volkswagen Passat

Volkswagen Passat

 

Dòng xe hơi đến từ Đức với hệ thống  phanh ABS phổ biến, Volkswagen Passat còn được trang bị rất nhiều công nghệ an toàn như hệ thống lái trợ lực điện tử, khởi hành ngang dốc, cảnh bảo cực ly đỗ xe, công nghệ chống trượt khi tăng tốc.

Volkswagen Passat đã sử dụng công nghệ cảnh bảo lái xe khi buồn ngủ và đây là chiếc xe duy nhất đến thời điểm này tích hợp công nghệ này.

Bình luận